Threaded View
-
28-09-2014, 09:21 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 1

BlackBerry đã công bố báo cáo kết quả kinh doanh Quý 2 năm Tài chính 2015 hôm 26/09 vừa qua, và với kết quả được coi là khả quan đúng như mong đợi của các nhà đầu tư và phân tích tài chính. Điều này giúp cho cổ phiếu của Công ty trên sàn Nasdaq cũng có sự tăng trưởng nhẹ 4.69% lên 10.26$/CP.
Trang
Seeking Alpha đã có một bài viết nhận định công ty đang trên đà tăng trưởng và tin tưởng rằng BlackBerry sẽ thành công trong quá trình phục hồi của mình.
Cụ thể, Seeking Alpha cũng chỉ ra những điểm đáng chú ý trong kết quả kinh doanh quý vừa qua của BlackBerry:Các kết quả báo cáo đúng theo mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng công ty đang đi đúng hướng để đạt được tốc độ tăng trưởng, mức tăng trưởng ổn định xem xét trên giá trị cổ phiếu là một kết quả rõ ràng. BlackBerry có tiến bộ trong các lĩnh vực quan trọng và sự ra mắt của những điện thoại di động mới sẽ nâng cao hơn nữa triển vọng tăng trưởng. Chúng tôi duy trì quan điểm lạc quan và tin rằng BlackBerry sẽ thành công trong nỗ lực phục hồi.
- Doanh thu 916 triệu USD, BlackBerry bán được 2,4 triệu điện thoại thông minh trong quý II. Và một điều quan trọng là công ty đã tăng được khoản tiền mặt dự trữ lên 3,1 tỷ USD (tăng 11 triệu USD trong quý trước).
- Công ty đã giảm khoản lỗ ròng từ 0,11 $ trên mỗi cổ phiếu trong quý trước xuống còn 0,02$ trên mỗi cổ phiếu trong quý này.
- Lần đầu tiên mảng kinh doanh phần cứng của công ty đã hết lỗ sau 5 quý liên tiếp báo lỗ. Lợi nhuận gộp tính trên mảng kinh doanh phần cứng đã hơn mức kỳ vọng của công ty.
- Sự thành công của chương trình EZ Pass dành cho doanh nghiệp - chương trình này là một yếu tố quan trọng của mảng kinh doanh dịch vụ doanh nghiệp trong tương lai. Trong quý này, tổng cộng 3,4 triệu license BES10 được cấp phép, tăng gấp ba lần so với quý trước, và đặc biệt trong đó có khoảng 25% các license mới được cấp cho các khách hàng chuyển sang BES10 từ các từ đối thủ cạnh tranh.
- Hơn nữa, công ty đã thành lập bộ phận Giải pháp công nghệ BlackBerry (BlackBerry Technology Solutions), trong đó sẽ có QNX, danh mục đầu tư bằng sáng chế và Internet of Things.
Với việc ra mắt rất thành công của BlackBerry Passport, và cuối năm đầy kì vọng của người dùng vào chiếc BlackBerry Classic. Con đường phục hồi của BlackBerry đã trở lên rõ ràng và bớt chông gai hơn rất nhiều.
Tham khảo: Seeking AlphaView more random threads:
- Một vài hình ảnh và đánh giá về bản leaked OS 10.3.0.296 trên Z10-STL002
- RIM đặt BlackBerry Server tại Mumbai (Ấn Độ)
- Verizon phát hành phiên bản BlackBerry Classic Non Camera
- [VIDEO] So sánh thực tế giữa BlackBerry Q10 và Z10.
- Người dùng phản hồi rất tích cực với BlackBerry Classic trên Amazon
- Bold 9720 sẽ là tên thiết bị BlackBerry 7 ra mắt sắp tới của BlackBerry?
- Android Runtime được update lên phiên bản 4.3 cùng OS 10.3, hỗ trợ tài khoản BB10
- Mẫu thử nghiệm sử dụng QNX trên hệ thống 'tự động hóa nhà ở'
- Có thể cai sữa bằng lá dâu tằm cho bé hay không?
- Các nhà đầu tư đang ngăn chặn thương vụ mua Good Technology của BlackBerry
Các Chủ đề tương tự
-
BlackBerry sẽ tăng tính bảo mật hơn nữa trên OS 10.3.2
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 99Bài viết cuối: 14-07-2015, 08:17 PM -
Doanh thu về phần mềm của BlackBerry sẽ tăng gấp đôi trong Tháng 2 năm 2015
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 11Bài viết cuối: 12-11-2014, 09:29 PM -
Android runtime trên BlackBerry 10 sẽ hỗ trợ tăng tốc phần cứng
Bởi pmai020792 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 5Bài viết cuối: 24-04-2013, 11:35 AM -
Lượng dữ liệu trên di động tăng gấp đôi chỉ trong 1 năm
Bởi inthelong09 trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 0Bài viết cuối: 26-02-2013, 06:30 PM -
Giá của Tablet sẽ giảm trong năm 2012, eReader tăng trưởng 31,4%!
Bởi vothianhbinhminh trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 1Bài viết cuối: 11-11-2011, 10:17 PM




Trả lời kèm Trích dẫn
Cô ấy không chờ đợi. Cô ấy làm chủ. Khoảng cách không thể khiến trái tim này mềm yếu – bởi cô biết rằng, khoái cảm cũng có thể được điều khiển, ngay cả khi người ấy ở nơi xa. Love lush 2 không...
Không còn chỉ là nhắn tin hay gọi...