-
14-03-2015, 09:26 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 8
Anh em BBer cho hỏi là trong danh bạ BB10 có tính năng "Thêm liên kết" cho một tài khoản danh bạ. Ví dụ như danh bạ là AnhTu, khi mình liên kết với tài khoản FB của AnhTu, nó sẽ tự động lấy avatar FB làm avatar danh bạ, khi avatar FB thay đổi thì avatar trên danh bạ cũng cập nhật theo. Nhưng mình để ý là khi backup, restore danh bạ, nó không backup kèm liên kết. mỗi lần up rom mình phải mất công add lại liên kết hết cái danh bạ 300 số @@.
Ae có cách nào giữ liên kết của danh bạ không??????View more random threads:
- không khôi phục được dữ liệu sau khi lên 10.3.1.1151 ở z10-stl100-1
- Z10 sau khi up rom bị mất rung
- Xin các bác chỉ giáo gấp. Em xin hậu tạ thẻ cào 100K
- Một số nội dung bạn cần hiểu về tổng đài nội bộ giá tốt
- Phím tính năng bên hông
- Góp ý v/v: Hiển thị cuộc gọi đến và đi trên BB10
- [Help] Hỏi về sạc pin cho z10
- Thẻ Visa Debit Agribank có mua được app trên BBW không?????
- Xin trợ giúp về BBM cho BlackBerry 10.
- Hỏi một chút về BB10 (linh tinh)
-
15-03-2015, 12:02 AM #2Guest
Trong danh bạ bạn lưu cả địa chỉ mail thì nó sẽ tự động liên kết với nhau.
-
15-03-2015, 08:52 PM #3
Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 45
Có phải Facebook nào họ cũng dùng email đâu. Bạn có cao kiến nào khác chỉ dẫn người ta đi.
Gửi bởi thangbs
-
16-03-2015, 01:58 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 5
Vấn đề là nên có thói quen sử dụng danh bạ của gmail và đồng bộ. Bây giờ còn backup làm gì cho mệt. Khi tải về nó sẽ tự link theo
-
16-03-2015, 02:49 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 5
Các bạn chỉ nên quan tâm danh bạ nhập vào thôi, còn ba cái tài khoản liên kết với mạng xã hội thì tắt luôn cho rồi. Những thứ đó người ta không quan tâm tới bản thân họ thì mình quan tâm làm gì.
Nếu là bạn bè, mối quan hệ thì nên xin một lần nhiều địa chỉ liên lạc. Bao gồm:
1. Số điện thoại
2. eMail
3. Địa chỉ (Nhà hoặc Cơ quan, tùy vào mối quan hệ)
...
Với bạn bè, mình thường xin mỗi SĐT thôi, còn với đôi tác, những người liên quan tới công việc mình thường xin họ càng nhiều thông tin càng tôó. Và thông tin này nhập vào sẽ rất đẹp về hình thức và đầy đủ nội dung. Ngoài ra, còn thể hiện được thiện chí cho mối quan hệ lâu dài.
Việc của bác Thớt, chẳng việc gì phải Link cho mệt. Cái nào Facebook có chứa email, địa chỉ, sđt trùng với Danh bạ thì nó tự Link, còn không kệ nó thôi.
-
18-03-2015, 03:26 PM #6
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
ca này khó thật. ha ha
Gửi bởi BBEden
Các Chủ đề tương tự
-
danh bạ trên gmail tự nhiên mất khoảng 100/200 danh bạ
Bởi trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 5Bài viết cuối: 12-10-2014, 10:15 AM -
Làm sao để máy không tự động liên kết các danh bạ?
Bởi trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 7Bài viết cuối: 16-09-2014, 05:59 PM -
z10 thông báo liên tục cập nhật thông tin tai khoản máy tính????
Bởi anhxuantranthi trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 7Bài viết cuối: 15-07-2014, 11:59 AM -
Điểm danh hàng loạt lỗi nhỏ nhưng khó chịu của iOS 7
Bởi lekhoakd trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 4Bài viết cuối: 14-10-2013, 01:05 PM -
Lưu giữ khoảnh khắc khó quên với PassedOn
Bởi sieuthimaychasan trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 0Bài viết cuối: 02-02-2013, 05:42 PM


Trả lời kèm Trích dẫn
Trong thế giới của những cảm xúc ẩn sâu, nơi ham muốn không chỉ là bản năng mà là sự thấu hiểu và kết nối, người đàn ông hiện đại đã tìm thấy một “người bạn đồng hành” mới – đồ chơi tình dục nam....
Khi đam mê lên tiếng – đồ chơi...