Trang 1 của 6 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 60
  1. #1
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    13
    Các thiết bị BB10 trước đây đều hỗ trợ xuất hình ảnh, âm thanh ra cổng Micro

    HDMI khá thuận tiện. Tuy nhiên trên máy sẽ phải thiết kế thêm 1 cổng kết nối, và cổng này thường được đặt cạnh cổng Micro USB nên nhiều khi bị nhầm lẫn và bị nhiều người chê "mất thẩm mỹ". Nhưng rõ ràng, việc xuất hình ảnh, âm thanh ra HDMI giúp cho những chiếc BB10 thực sự mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng trình chiếu một bài thuyết trình ngay trên BB10. Hoặc đơn giản là có thể cho cả nhà xem những hình ảnh chụp bữa tiệc sinh nhật lên màn hình TV ...

    Nhưng đến Passport và Classic, BlackBerry đã không thiết kế riêng một cổng HDMI như trước nữa, mà chỉ có duy nhất một cổng Micro USB. Điều này giúp cho họ có thể dễ dàng bố trí cổng kết nối đó ở cạnh dưới thân máy, gọn gàng và thuận tiện hơn cho người dùng. Nhưng không phải tính năng HDMI bị lược bỏ, mà cổng USB trên Passport và Classic đã được tích hợp hỗ trợ

    Slimport. Đây là một thiết bị chuyển đổi nhỏ gọn, cho phép chuyển đổi tín hiệu từ Micro USB sang HDMI, VGA và cả DisplayPort, DVI giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối BB10 với các thiết bị khác để xuất hình ảnh, âm thanh chất lượng cao. SlimPort hỗ trợ xuất video full-HD, 3D và hỗ trợ tới 8 kênh âm thanh. Và nó có thể cho phép vừa xuất hình ảnh ra và vừa sạc.

    Như vậy, Passport và Classic hỗ trợ xuất hình ảnh ra nhiều thiết bị hơn trong khi thiết kế lại gọn gàng hơn. Tuy nhiên, người dùng cần phải mua thêm bộ chuyển đổi Slimport để sử dụng được tính năng này. Giá của chúng cũng không quá đắt

    Bạn thích cổng Micro USB tích hợp Slimport như Passport/Classic hay thích có cổng Micro HDMI riêng biệt như trên Z10/Q10/Z30?

  2. #2
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Mình vẫn thích cổng HDMI như trước - chẳng hiểu vì sao

  3. #3
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi wetfoot
    Mình vẫn thích cổng HDMI như trước - chẳng hiểu vì sao
    Em cũng thế, vì đã lỡ mua mấy cọng cáp Micro HDMI rồi

    Nhưng cái này nó xuất ra cả VGA nên sẽ thuận tiện hơn trong việc trình chiếu, vì máy chiếu hỗ trợ VGA ở đâu cũng có, còn hỗ trợ HDMI thì hơi hiếm

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Nếu mua máy được tặng cái chuyển đổi thì thích, nhưng phải mua thêm thì không thích

  5. #5
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Đơn giản vì không phải mua thêm thì thích chứ sao. Nếu phânthêm đó giúp cho chất lượng hình ảnh đẹp thìko sao

  6. #6
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Lại bất tiện như apple ,cao cấp như p9983 ma còn tách riêng hai cổng,

  7. #7
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    mình nghĩ tốc độ truyền dữ liệu của cổng này không nhanh bằng cổng hdmi có trên Q10 Z10. Được cái all in one đẹp hơn. Mình không dùng tới.

    Chờ USB Type C như Lightning thôi. Ah lightning cũng có xuất hdmi và VGA ngon

  8. #8
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Hi sinh tiện lợi lấy thấm mĩ, mình thấy thế này cũng dc, dùng z10 mà đã bao h xài cáp hdmi đâu

  9. #9
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    396
    Thật ra theo mình, số người sử dụng cổng HDMI ko nhiều, mà ko ai lại đưa 1 yếu tố ít phổ dụng vào 1 sản phẩm. Thôi thì...các bác có điều kiện thì nên mua quả Combo, chứ em thì vẫn thiên về khoản tinh - gọn - hiệu quả.
    Chỉ là ý kiến cá nhân, các bác chém nhẹ tay...

  10. #10
    thick thì thick thật nhưng mắc quá

Trang 1 của 6 123 ... CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Cổng kết nối trên BlackBerry Passport hỗ trợ SlimPort
    Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 59
    Bài viết cuối: 22-01-2015, 12:10 PM
  2. Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 08-01-2015, 11:45 PM
  3. BlackBerry Passport & Classic Sync Pod đã có bán trên ShopBlackBerry
    Bởi dkneu trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 38
    Bài viết cuối: 28-12-2014, 10:58 PM
  4. Hình ảnh của Classic khi đặt cạnh BlackBerry Q10 và Passport
    Bởi hongphuc.77490 trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 79
    Bài viết cuối: 14-10-2014, 09:51 PM
  5. [Tin đồn] BlackBerry Passport có giá bán lẻ 600$ và Classic có giá 350$
    Bởi thienlinh trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 79
    Bài viết cuối: 24-08-2014, 10:31 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •