Chủ đề: [Video] Bloomberg phỏng vấn CEO John Chen về chuyến đi Trung Quốc và kế hoạch phục hồi BlackBerry
-
13-11-2014, 11:02 AM #1GuestGiám đốc điều hành BlackBerry
John Chen vừa có buổi phỏng vấn với Bloomberg nói về chuyến đi mới nhất của mình sang Trung Quốc, mà ở đó ông đã gặp gỡ với các nhà quản lý từ Lenovo, HTC, và Xiaomi.
Khi được hỏi về việc trở lại với thị trường tiêu dùng, và đó có là một điều cần thiết hay không. Giám đốc điều hành của BlackBerry tự tin rằng uy tín về an ninh, và các khách hàng doanh nghiệp hiện giờ là đủ để giữ cho các công ty phát triển, vì đó là "một khu vực có hiệu suất cao cho chúng tôi". Ông lưu ý rằng khi đang ở trong một tư thế thoải mái, bạn có thể thấy BlackBerry quay lại tập trung vào thị trường tiêu dùng một lần nữa, ông nói thêm, "Đừng bao giờ nói là không bao giờ" ("never say never").
<object data="http://www.bloomberg.com/video/embed/VsHy8j6gTSySK2hFTL7paQ?height=380&width=600" style="overflow:hidden;" width="600" height="380"></object>Về chuyến đi Trung Quốc, Chen cho biết ông ấy đặc biệt để ý và tìm kiếm "những cơ hội" có cho BlackBerry ở đó. Ông cho biết thêm về mức độ cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc và đó là một khu vực ông ấy muốn BlackBerry sẽ tập trung vào, nhưng hiểu được những thách thức của việc làm đó.
Theo: BloombergP/S: bác nào nghe English tốt thì bổ sung giúp phần nội dung đầy đủ của bài phỏng vấn nhé, mình nghe lõm bõm nên chỉ viết được như vậy thôi. ThanksView more random threads:
- T-Mobile và Orange UK miễn phí BlackBerry Q5 cho khách hàng đặt trước kèm hợp đồng 2 năm
- [Video] Xem qua tính năng trả lời nhanh các thông báo trên OS 10.2
- Mẫu concept TK5 Justice BlackBerry 10 tuy đẹp nhưng...không khả thi!
- [Video] Cảm nhận trên tay bàn phím cảm ứng và Native Messages App của Blackberry 10.
- BB Z10 E ý được vào trong hài năm nay này các bác :D
- tư vấn mua BB dùm e với ạ
- BlackBerry ngừng chương trình "BlackBerry Fan of the Month"
- Một vài hình ảnh và đánh giá về bản leaked OS 10.3.0.296 trên Z10-STL002
- SNT Group và sự lựa chọn BlackBerry Enterprise Service 10 (BES10)
- [video] BBX 2.0 trình diễn khả năng chạy các ứng dụng Android trên Playbook!
-
13-11-2014, 11:16 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Thông tin mình quan tâm nhất là anh Chen đã cho biết BlackBerry sẽ quay lại thị trường người tiêu dùng (consumers market), vậy là OK rồi :-bd
-
13-11-2014, 11:40 AM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
BlackBerry đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa. Like mạnh câu never say never của bác chen.
-
13-11-2014, 12:15 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 3
Ngon oy.Việc cần làm là giờ ae cố gắng làm việc kiếm nhiều xiền để mà sắm máy mới của Blackberry sài dần đều =))
-
13-11-2014, 12:35 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 6
Never say never
-
13-11-2014, 03:08 PM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 6
Gửi bởi bbvnNews
-
13-11-2014, 05:45 PM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi shinshai
-
14-11-2014, 08:28 AM #8
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
P/S: bác nào nghe English tốt thì bổ sung giúp phần nội dung đầy đủ của bài phỏng vấn nhé, mình nghe lõm bõm nên chỉ viết được như vậy thôi. Thanks
Mình dịch tiếp bác chủ thread nhé. Dịch chính chủ không xài Google, có gì sai các bác sửa. Mình mới học Anh Văn nên không khỏi sai xót.
"Chen nói rằng BB sẽ quay lại thị trường tiêu dùng nhưng trước hết ông muốn BB có một nền móng vững chắc. Chen nghĩ rằng lý do BB gặp nhiều vấn đề trong vài năm qua là do BB ôm đồm quá nhiều công việc từ phần cứng, phần mềm, doanh nghiệp,thị trường tiêu dùng…. .nhưng Chen nghĩ rằng thị trường tiêu dùng đã và đang thay đổi nhưng cũng không bao giờ quá muộn cho BB quay lại.
Phóng viên hỏi Chen về cơ hôi của BB khi bán Passport và Classic tại thị trường China nhưng ông trả lời là ông muốn như vậy nhưng ông không chắc chắn về khả năng thành công. Ông nói ông tới Chia để tìm kiếm cơ hội cho BB vì BB chưa bao giờ chú trọng thị trường này và bây giờ ông nghĩ đã đến lúc làm điều đó vì China là một thị trường rông lớn nhưng cũng đầy sức cạnh tranh. Phóng viên hỏi Chen về việc Xiaomi chỉ trong 4 năm đã xếp thứ 3 thế giới về sản lượng điện thoại nhưng ông nói rằng Xiaomi chỉ chú trọng thị trường đông dân như China chứ không phủ sóng toàn cầu. Chen cũng nghĩ rằng an ninh và bảo mật thông tin đang ngày càng được quan tâm tại China và đây là thế mạnh của BB. Phóng viên cũng hỏi Chen rằng BB có nên đặt văn phòng tại China không thì Chen nói rằng đó là một lựa chọn có thể xảy ra và BB nên làm điều đó. Lý do là vì BB muốn có một vị trí nhất định tại thị trường China…..Xin hết."
-
15-11-2014, 12:56 AM #9
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Về tàu đi anh chen phụ kiện cho bb sẽ đa dạng hơn cho bb10 nếu bb có mặt nhiều tại thị trường tàu
-
15-11-2014, 12:24 PM #10
Banned
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi legentear
Các Chủ đề tương tự
-
John Chen chia sẻ lý do đến với BlackBerry cũng như kế hoạch trong tương lai
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 15Bài viết cuối: 27-05-2016, 10:29 PM -
CEO John Chen nhắc lại kế hoạch ra mắt 2 dòng Smartphone Android tầm trung trong năm nay
Bởi pgadong trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 13-04-2016, 01:22 PM -
[Video] CEO John chen giới thiệu về Blackberry Priv
Bởi banhanghieu trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 79Bài viết cuối: 06-10-2015, 05:08 PM -
John Chen: BlackBerry sẽ không bao giờ bán cho Trung Quốc hay bất kỳ ai
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 05-12-2014, 11:23 AM -
CEO John Chen gặp gỡ với lãnh đạo Lenovo và Xiaomi, nhằm phát triển thị trường tại Trung Quốc
Bởi inthelongvn02 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 39Bài viết cuối: 14-11-2014, 03:31 PM
Trong thế giới coi ngó sức khỏe dục tình đương đại, mát xa tuyến tiền liệt không còn là điều xa lạ. Nó không chỉ mang lại khoái cảm sâu sắc mà còn hỗ trợ nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý và tuyến...
Dụng cụ mát xa tuyến tiền liệt...