Hybrid View
-
14-11-2014, 06:59 AM #1
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Tại Sự kiện giới thiệu BES 12 hôm nay, Giám đốc điều hành John Chen đã chính thức xác nhận chiếc BlackBerry
Classic sẽ được ra mắt vào ngày 17/12 sắp tới tại ba thành phố là New York, Singapore và Frankfurt.
Như vậy sau một quãng thời gian chờ đợi, các tín đồ BlackBerry cũng sắp được đón chào chiếc BlackBerry Classic - sản phẩm với hàng phím cứng điều hướng quen thuộc trên các thiết bị BlackBerry OS trong nhiều năm qua. Chiếc BlackBerry Classic là một thiết bị
BB10 có thiết kế cổ điển với thanh toolbelt bao gồm: 2 phím nghe/hủy cuộc gọi, phím menu, phím back và trackpad điều hướng.
Khi BlackBerry cho ra mắt thiết bị BlackBerry 10 có bàn phím qwerty đầu tiên là BlackBerry Q10 đã làm không ít fan cũng như người dùng thất vọng vì họ đã quá quen thuộc với thanh điều hướng. Người dùng muốn có dãy phím chức năng đó trên thiết bị BlackBerry 10, John Chen đã lắng nghe điều đó và mang nó lên BlackBerry Classic.
Sau khi sự kiện BES 12 kết thúc thì BlackBerry cũng đã chính thức cho phép Pre-order chiếc BlackBerry Classic tại ShopBlackberry.com với mức giá 449 USD.
Mặc dù đã chính thức cho phép pre-order chiếc BlackBerry Classic nhưng BlackBerry vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin nào về thiết bị này. Tất cả các thông tin thấy được trên trang shopblackberry.com chỉ là thông tin về băng tần sóng mà chiếc BlackBerry Classic này có thể hoạt động được. Thông tin này được đưa ra nhằm tránh việc người dùng mua về không thể sử dụng băng tần sóng thích hợp (ví dụ người dùng Verizon hay Sprint sẽ không thể sử dụng chiếc BlackBerry Classic vì thiết bị này không hỗ trợ CDMA).
Chiếc BlackBerry Classic sẽ được chạy hệ điều hành mới nhất của BlackBerry, đó chính là bản 10.3.1. Vì vậy nhiều khả năng hệ điều hành 10.3.1 cũng sẽ được ra mắt chính thức và cùng thời điểm ra mắt với chiếc BlackBerry Classic này.
Ngoài ra, BlackBerry cho biết chiếc BlackBerry Classic sẽ bắt đầu được vận chuyển tới tay người dùng vào giữa tháng 12 tới, tức sau khi thiết bị này được ra mắt vào ngày 17 tháng 12.
Thông tin chi tiết về việc pre-order có thể xem tại đây
View more random threads:
- BBM cho Windows Phone với giao diện mới - Sẵn sàng cho người dùng đăng ký dùng thử trên Beta Zone
- Sprint sẽ không phân phối BlackBerry Z10, họ chỉ bán BlackBerry Q10
- BlackBerry mở rộng gói bảo hành giới hạn cho chủ sở hữu Z30
- Bài học xương máu từ cuộc tranh đấu của RIM.
- CIO của RIM nói về sự cố BIS trong vài ngày qua
- BlackBerry Messenger V6.2.0.15 xuất hiện trên Beta Zone
- Đã xuất hiện mục "Built for BlackBerry" trên BlackBerry World của BB10
- BlackBerry khuyến mãi trên ShopBlackBerry cho Passport và Priv
- Cổ phiếu của BlackBerry tăng hơn 18% sau khi công bố kết quả kinh doanh Quý 1 Tài khóa 2015
- [Concept] Q20 "Classic" - Sự kết hợp hoàn hảo Q10 với Bold 9900
Các Chủ đề tương tự
-
Nhà mạng Verizon sẽ phát hành BlackBerry Classic tại Mỹ từ ngày 26/02
Bởi dinhpt93 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 6Bài viết cuối: 13-02-2015, 06:31 PM -
BlackBerry Classic Pre-Order đã 'cháy hàng' tại Bắc Mỹ
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 15-12-2014, 09:40 AM -
Blackberry Classic sẽ ra mắt tại Mỹ vào 17/12
Bởi Phan Tuấn Vũ 5 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 1Bài viết cuối: 11-12-2014, 04:55 PM -
BlackBerry Classic màu trắng sẽ sớm được ra mắt
Bởi ttkp8 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 10-12-2014, 08:16 AM -
Cứu mạng.. Ko nhắn tin đc. ( network out of order)
Bởi phuong_gdvn trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 9Bài viết cuối: 01-07-2014, 10:25 PM
Trong ánh đèn vàng dịu nhẹ, nàng nằm gọn trong vòng tay anh, làn da mịn màng tỏa hương nồng thắm. Những cái chạm khẽ ban sơ đủ khiến tim nàng đập nhanh, cơ thể run rẩy đợi chờ. Nhưng đêm nay khác...
Đêm dài sung mãn – Nhờ thuốc sinh...