Chủ đề: Bussiness Insider: "Tôi từ bỏ iPhone 6 để mua BlackBerry Passport - Và tôi hoàn toàn thích nó"
-
03-12-2014, 12:42 PM #1GuestPhóng viên Mike Bird vừa có bài viết trên tạp chí
Business Insider với tiêu đề "Tôi từ bỏ
iPhone 6 để mua BlackBerry
Passport - Và tôi hoàn toàn thích nó". Mike cho biết:
Tôi đã mua một chiếc BlackBerry Passport một tuần trước đây, và tôi thực sự yêu nó. Tôi đã bị cuốn hút bởi màn hình lớn, vuông lạ mắt của chiếc điện thoại này và đã bị kích thích để mua bởi ông Peter Farquhar làm việc tại Business Insider Australia cũng đang sử dụng nó.
Blend thực sự tuyệt vời, nó giúp đưa tất cả những kết nối quan trọng trong Hub lên máy tính. Cùng với đó là thời lượng sử dụng pin như mơ, anh ấy có thể sử dụng với cường độ cao liên tục trong vòng 24h mà không lo hết pin.
Chiếc điện thoại này có cảm giác như nó đáp ứng hoàn hảo cho những người như tôi: Những người cần điện thoại của họ để làm rất nhiều
công việc, rất nhiều email, đọc rất nhiều và rất nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh như các file PDF. Nếu iPhone và Android là công cụ truyền thông xã hội, thì Passport là một công cụ hiệu suất công việc. Nó rất phù hợp cho những người hiện có cả một điện thoại thông minh [iPhone hoặc Android] và một chiếc BlackBerry mà họ muốn chuyển thành một thiết bị.
Không thể phủ nhận Passport là một thiết bị tuyệt vời, và Mike Bird cũng chỉ ra rằng vấn đề của BlackBerry hiện tại không nằm ở thiết bị của họ. Bird cho biết khi anh đến một cửa hàng để mua Passport:
Anh nhân viên bán hàng đã không chắc chắn rằng họ có Passport để cho tôi xem. Anh nhẹ nhàng hỏi khi tôi đề cập đến nó rằng tôi có muốn xem một chiếc Samsung Galaxy Note 4 hay iPhone 6 Plus không.
Đây là một trong những vấn đề lớn nhất của BlackBerry, mà Chen đã tuyên bố sẽ thay đổi. Mặc dù Passport là một thiết bị vô cùng tuyệt vời, nhưng các nhà mạng, nhà phân phối, nhân viên bán hàng cần phải được đào tạo về các thiết bị BlackBerry mới.
Nguồn: Business InsiderView more random threads:
- Mobifone đã cho phép người dùng đăng ký sử dụng thử nghiệm BIS trở lại.
- Alec Saunders làm rõ về việc Sideload ứng dụng và vấn đề vi phạm bản quyền
- BlackBerry Z10 ra mắt tại Thái Lan, giá bán khoảng 15 triệu VND
- BlackBerry phát hành BlackBerry World V4.2.1.109 cho các thiết bị BlackBerry Z10
- BlackBerry sắp trở thành công ty tư nhân, Fairfax Financial mua lại BlackBerry với giá 4.7 tỷ USD
- Các nhà mạng Singapore đã sẵn sàng bán BlackBerry Z10 - Đăng ký và đặt trước ngay hôm nay
- Vì sao bạn nên sử dụng tính năng chia sẻ vị trí trong BBM?
- BBM tiếp tục Hot trên các kho ứng dụng của iOS và Android nhờ Stickers
- [Video] Đã đến lúc bạn nên chuyển đổi từ Feature Phone sang sử dụng Blackberry Smartphone
- BlackBerry: Tất cả PlayBooks hiện tại đều sẽ được nâng cấp lên BB10
-
03-12-2014, 12:52 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Sửng sốt. Hứng thú và KINH TỎM
bá đạo quá
-
03-12-2014, 12:54 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 1
Anh này mới thông minh nè!:-bd
-
03-12-2014, 12:56 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 1
Giống như việc bạn e ở Úc muốn mua Passport nhưng tìm lòi mắt vẫn ko thấy, hỏi cũng chẳng ai biết, quá đáng thật =='
-
03-12-2014, 12:57 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
mình thấy con này to to thế nào đấy
Nhưng giá em nó down xuống 10tr là xúc luôn)
)
-
03-12-2014, 01:05 PM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
đúng rồi, khi chưa được cầm thì người ta sẽ có những cảm giác như vậy, cảm giác tích cực ít và cảm giác tiêu cực nhiều. em cũng bị như vậy rồi. nhưng thực sự để đánh giá 1 thiết bị thì phải dùng nó ít nhất 1-2 ngày, chút cầm sơ qua cũng chưa thể đánh giá được, mọi người bây giờ đầu tư cho iphone và android vì đó là sự đầu tư an toàn. vì 2 hđh này có được ứng dụng vô cùng phong phú. còn nếu chon BB thì sẽ ít an toàn hơn, ko biết nó có những ứng dụng mình cần ko, không biết nếu mình ko thích nó thì bán lại ai mua đây, nếu mà ít người dùng BB thì chia sẻ cũng khó khăn hơn. em nghĩ đó là thách thức khó khăn mà BB cần vượt qua. ngay cả 1 BBer 5 năm như em, từ thời 7290, 8700 đến giờ, nếu bây giờ phải chọn 1 thiết bị để phục vụ nhu cầu hàng ngày, lướt web, tra địa điểm, chơi game, chụp hình, scan tài liệu, in ấn, chia sẻ lên mạng xã hội... thì dù là em rất yêu BB nhưng em sẽ bỏ tiền ra mua 1 thiết bị ios hoặc android, cơ bản vì kinh tế chưa cho phép em làm gì mình thích, phải lựa chọn cái nào thiệt hơn để mua. với số tiền mua passport em có thể mua được iphone 6 và xperia z3 1 cách ngọt ngào và an toàn hơn nhiều. vì thế, dù gây được ấn tượng nhưng vẫn có những rào cản ngăn người dùng đến với BB. BB ko phải không tốt, mà thực sự là do android và ios quá tốt và quá phổ biến khiến người ta đang thận trọng hơn khi mà bỏ 1 số tiền lớn để đầu tư cho 1 thiết bị BB
-
03-12-2014, 02:04 PM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 3
Gửi bởi codonngannam
-
03-12-2014, 02:07 PM #8
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi bbvnNews
-
03-12-2014, 02:12 PM #9
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Đang buồn vì sáng nay lên BBWorld tìm thử xem có Uber không thì không có
Quả thực BB đang thiếu rất nhiều App hay, mà xài ké Android thì không mấy hứng thú. BB không thể phụ thuộc vào kho App của Amazon mãi được, ngoài việc tái cơ cấu lại Marketing còn cần những xúc tác mạnh mẽ để các công ty Dev ứng dụng Native cho BB. 2 hôm nữa mình về một em PassPort đen tính để dùng nhưng giờ đang suy nghĩ đến việc bán để dùng iPhone, không phải là không thích BB nhưng thực tế mình phải chọn thiết bị phục vụ tối đa nhu cầu trong khi thu nhập lại hạn chế
Tại Việt Nam PassPort 15.5 củ trong khi iPhone 6 có thể mua được nếu bù thêm hơn 1 củ. Dù sao vẫn đang suy nghĩ...
-
03-12-2014, 02:24 PM #10
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 1
Lại phân biệt chủng tộc và tôn giáo.
Các Chủ đề tương tự
-
BlackBerry Passport có diện tích màn hình lớn hơn iPhone 6
Bởi thuykieuphan33 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 59Bài viết cuối: 06-12-2014, 09:59 PM -
BlackBerry vừa công bố chương trình đổi iPhone lấy Passport
Bởi senxanh70 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 59Bài viết cuối: 06-12-2014, 09:07 PM -
BlackBerry Passport có dễ dàng bị "cong" như iPhone 6 Plus không?
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 29-09-2014, 02:29 PM -
So sánh cấu hình giữa iPhone 6 và BlackBerry Passport
Bởi myphamthailan98 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 79Bài viết cuối: 26-09-2014, 03:25 PM -
BlackBerry Passport vs iPhone 6 - Bạn sẽ mua chiếc điện thoại nào?
Bởi dautudongian trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 219Bài viết cuối: 26-09-2014, 12:41 PM
Bạn đang tầm một trải nghiệm cực khoái khó quên, đa tầng và dị biệt? Bạn muốn khám phá cảm giác "lên đỉnh" mạnh mẽ mà không cần phải núm quá nhiều? Lovense Ridge – đồ chơi mát-xa hậu môn sáng ý dành...
? Không phải thần tiên, nhưng...