Phóng viên Mike Bird vừa có bài viết trên tạp chí

Business Insider với tiêu đề "Tôi từ bỏ

iPhone 6 để mua BlackBerry

Passport - Và tôi hoàn toàn thích nó". Mike cho biết:



Tôi đã mua một chiếc BlackBerry Passport một tuần trước đây, và tôi thực sự yêu nó. Tôi đã bị cuốn hút bởi màn hình lớn, vuông lạ mắt của chiếc điện thoại này và đã bị kích thích để mua bởi ông Peter Farquhar làm việc tại Business Insider Australia cũng đang sử dụng nó.
Mike Bird cho biết nếu bạn thích xem phim trên đường đi làm thì Passport không phải là thiết bị dành cho bạn vì nó sẽ thừa 2 dải đen bên trên và dưới màn hình khi xem phim HD. Nhưng nếu bạn check mail, blogs và xem các biểu đồ ... thì Passport thực sự rất tuyệt vời

Blend thực sự tuyệt vời, nó giúp đưa tất cả những kết nối quan trọng trong Hub lên máy tính. Cùng với đó là thời lượng sử dụng pin như mơ, anh ấy có thể sử dụng với cường độ cao liên tục trong vòng 24h mà không lo hết pin.



Chiếc điện thoại này có cảm giác như nó đáp ứng hoàn hảo cho những người như tôi: Những người cần điện thoại của họ để làm rất nhiều

công việc, rất nhiều email, đọc rất nhiều và rất nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh như các file PDF. Nếu iPhone và Android là công cụ truyền thông xã hội, thì Passport là một công cụ hiệu suất công việc. Nó rất phù hợp cho những người hiện có cả một điện thoại thông minh [iPhone hoặc Android] và một chiếc BlackBerry mà họ muốn chuyển thành một thiết bị.
Như vậy, có thể hiểu Passport = [iPhone/Android] + BlackBerry OS

Không thể phủ nhận Passport là một thiết bị tuyệt vời, và Mike Bird cũng chỉ ra rằng vấn đề của BlackBerry hiện tại không nằm ở thiết bị của họ. Bird cho biết khi anh đến một cửa hàng để mua Passport:



Anh nhân viên bán hàng đã không chắc chắn rằng họ có Passport để cho tôi xem. Anh nhẹ nhàng hỏi khi tôi đề cập đến nó rằng tôi có muốn xem một chiếc Samsung Galaxy Note 4 hay iPhone 6 Plus không.
Bird nói thêm, rõ ràng đây là lần đầu tiên các nhân viên bán hàng nghe thấy Passport. Giống như hầu hết mọi người Bird đã gặp, phản ứng của họ đối với Passport bao gồm "sửng sốt, hứng thú và cả kinh tởm." và hầu như chưa ai trong số những người đó đã thực sự sử dụng BlackBerry Passport.

Đây là một trong những vấn đề lớn nhất của BlackBerry, mà Chen đã tuyên bố sẽ thay đổi. Mặc dù Passport là một thiết bị vô cùng tuyệt vời, nhưng các nhà mạng, nhà phân phối, nhân viên bán hàng cần phải được đào tạo về các thiết bị BlackBerry mới.
Nguồn: Business Insider

View more random threads: