BlackBerry hôm nay cho biết, Quỹ đầu tư Ocean Capital vừa chuyển sang sử dụng dịch vụ

BES12. Ocean Capital sẽ triển khai dịch vụ BES12 Hosted trên cloud để quản lý các thiết bị BlackBerry và iOS, thay thế cho dịch vụ

MobileIron mà họ đang sử dụng trước đây. Bên cạnh đó, Ocean Capital Investments cũng sẽ thay thế phần lớn các thiết bị iOS của họ bằng BlackBerry Passport và Classic.

John K.F. Irving, Chủ tịch của Ocean Capital Investments nói:



BlackBerry đang cung cấp giải pháp di động end-to-end an toàn nhất với BES12 và bộ sản phẩm mới của họ là BlackBerry Passport và BlackBerry Classic. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với BlackBerry để triển khai BES12 cho nhu cầu quản lý di động (

EMM) của chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng để thay thế nhà cung cấp trước đó (MobileIron) của chúng tôi bằng dịch vụ bảo mật cao đa nền tảng này. Ưu tiên của chúng tôi là cung cấp cho nhân viên của mình các công cụ thích hợp để có được kết quả công việc tốt nhất, và giải pháp BlackBerry sẽ cho phép chúng tôi làm điều đó.
Billy Ho, Phó chủ tịch mảng Sản phẩm doanh nghiệp và Giải pháp giá trị gia tăng của BlackBerry nói:



Là một công ty tập trung vào lĩnh vực xây dựng, phát thanh truyền hình và quản lý tài sản, Ocean Capital Investments kỳ vọng cao vào trao đổi di động đa nền tảng an toàn và hiệu quả, đó là lý do tại sao họ lựa chọn BlackBerry. Giải pháp BlackBerry Hosted là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng như Ocean Capital Investments bởi vì nó cung cấp cho họ các tính năng đa nền tảng an toàn của BES12 với sự hỗ trợ tuyệt vời của các chuyên gia IT.
Giải pháp BES12 Hosted là một giải pháp EMM đa nền tảng với khả năng mở rộng và dựa trên điện toán đám mây. Nó có thể phù hợp cho cả các doanh nghiệp nhỏ cho tới các doanh nghiệp toàn cầu.
Theo: CrackBerry