Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
  1. #1
    Night Port là một tiện ích... có cũng được mà không có cũng không sao . Trong lúc của khôn người khó, thôi thì méo mó có hơn không.

    Tiện ích là một tấm hình, với các ký hiệu cổng kết nối và phím chức năng tương ứng. Mục đích sử dụng chính dành cho những ai hay dùng máy ban đêm, tránh tình trạng cắm nhầm chân Micro HDMI, Micro USB, Jack Headphone... Ngoài ra, nó show ngày giờ (Digital Clock, bé quá và không đẹp bằng Bedside Mode) và đặc biệt là % pin (hơi bé tẹo một xíu).

    Như trên mình đã nói, ứng dụng này có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

    Download phần mềm miễn phí tại BlackBerry World

  2. #2
    Guest
    Vụ này hay đấy, nhiều lúc nghịch điện thoại buổi tối trước khi đi ngủ, xong muốn cắm sạc cứ phải lò dò tìm mãi mới cắm được (không dám bật đèn sợ con mất ngủ :"> )

  3. #3
    Guest
    Dành cho ai hay trốn "vợ cả", hú hí với "vợ nhỏ" lúc ban đêm, mà trong lúc tranh thủ sợ "chọt" nhầm =))

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    @Wetfoot @vinhlehoang

    "Rất hợp với dáng anh" ) ;

    [ Posted by Mobile Device ]

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    hay wa.cái này cho nokia 110i được ko nhỉ

  6. #6
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Dành cho bác nào cắm kém thôi chứ em cắm phát nào ăn phát đấy cắm mãi mà chả nhầm phát nào

    [ Posted by Mobile Device ]

  7. #7
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    chính ra chuẩn usb kém cái cáp lightning của apple ở chỗ cắm đầu nào cũng đc khỏi cần nhìn, tiện thật

  8. #8
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Chuẩn USB Mini và Micro USB là chuản chung của Quốc tế, vì vậy có rất nhiều nhà sản xuất có thể sản xuất đại trà. Một cable có thể dùng với nhiều thiết bị dù không cùng nhà sản xuất. Còn làm chuẩn riêng như của Apple, cần phải được họ thông qua, bên thứ ba mới được sản xuất. Như vậy, giá sẽ bị đẩy lên cao.

    Cái gì cũng có tính hai mặt của nó cả :-D Nhưng phải công nhận, cable Lightning đẹp và tiện lợi vô cùng.

    [ Posted by Mobile Device ]

  9. #9
    Guest
    Các bác cứ sợ cắm nhầm là thế nào? em cắm chuẩn lắm =))))))))

    [ Posted by Mobile Device ]

  10. #10
    Guest
    Có cách khác đơn giản hơn nhiều, chụp cái ảnh phần mềm trên là xong màn, khi nào cần dùng thì bật cái ảnh ý lên là xong luôn, cài phần mềm mất công
    Nhưng phần mềm cũng hay, thích hợp cho những người hay vọc hoặc hay up rom đêm như em, tiếc là chỉ có trên bb10.

    [ Posted by Mobile Device ]

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 12-06-2016, 12:48 PM
  2. [VIDEO] Mô tả trực quan các tính năng mới trên phiên bản OS 10.2.1
    Bởi mnbvcxxxxcx1 trong diễn đàn Tổng quan về BlackBerry 10
    Trả lời: 59
    Bài viết cuối: 22-11-2013, 11:09 AM
  3. Night Camera v1.1 - Chụp hình bàn ngày thành giống trong đêm với BlackBerry
    Bởi kancoanh001 trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry
    Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 16-01-2013, 10:22 PM
  4. Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 13-01-2013, 11:22 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •