Story Maker là 1 ứng dụng mặc định trên BB10, việc tạo những Video từ những tập tin ảnh trên nền nhạc ưa thích sẽ giúp chúng ta có cách xem ảnh độc đáo và thú vị hơn.

Tất nhiên là chưa thể so sánh với những phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, tuy nhiên Story Maker cũng là 1 nỗ lực rất lớn của BB trong việc đưa những tính năng giải trí lên BB10.

Mời các bạn chia sẻ những đoạn Video ảnh được tạo từ Story Maker để mọi người có thể học hỏi kinh nghiệm.
Mình thử tạo 1 Video với những hình ảnh từ bộ phim hoạt hình The Lion King, công việc chỉ là sắp xếp các ảnh theo thứ tự mong muốn và chọn 1 bài nhạc mình thích, chọn hiệu ứng, việc còn lại hoàn toàn là do Story Maker xử lý tự động. Thấy khá thú vị nên chia sẻ với mọi người.

<div><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/4bWWD7CImeQ?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe></div>

P/S: Các bạn nên chọn ảnh có độ phân giải vừa phải để tạo và lưu Video, nhằm giảm dung lượng upload lên YouTube