Sau khi một số nhà mạng tại Canada như Rogers, Telus

phát hành bản

OS 10.3.1.2072 cho Classic, rồi hôm qua nhà mạng AT&T lại phát hành phiên bản 10.3.1.1955 cho Passport. Và thông tin do chính đại diện của BlackBerry cho rằng sẽ phát hành bản OS 10.3.1

chính thức cho tất cả các thiết bị BB10 trong Tháng 2. Vậy phiên bản OS nào sẽ là bản chính thức cho tất cả các thiết bị? Và khi nào sẽ phát hành?

Mới đây, DHabkirk lại đưa ra một vài thông tin xoay quanh các câu hỏi mà chúng ta đang thắc mắc ở trên. Anh này thường xuyên đưa ra các "tin đồn" về BB10, mặc dù không chính xác 100% những cũng không phải sai hoàn toàn. Vì vậy có thể tin tưởng phần nào

Theo DHabkirk:
  • Phiên bản OS 10.3.1 chính thức dự kiến sẽ phát hành vào ngày 18/02, với phiên bản nằm trong khoảng 2200 - 2243. Tức là đều mới hơn các bản hiện tại cho Classic và Passport.
  • Khả năng phiên bản chính thức đó sẽ bị "rò rỉ" trước vài ngày
Ngoài ra, anh này cũng cho biết thêm trong năm 2015 sẽ có thêm 2 mẫu BB10 full-touch, trong đó chiếc đầu tiên sẽ là chiếc có tên mã Rio và được phát hành khoảng Tháng 4 năm nay. Chiếc thứ 2 thuộc phân khúc cao cấp sẽ phát hành vào cuối năm.

Trong khuôn khổ MWC 2015 tại Barcelona (02-05, tháng 3), BlackBerry sẽ giới thiệu ít nhất 2 mẫu thiết bị mới. Một trong số đó sẽ là một thiết bị "đặc biệt" nối tiếp của Passport.

Chúng ta cùng chờ xem những "tin đồn" lần này của DHabkirk đúng được bao nhiêu phần trăm nhé

View more random threads: