Threaded View
-
12-01-2015, 03:12 PM #1
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Chúng ta đã từng được nghe thông tin về một thiết bị BlackBerry với tên mã "Visa". Trên trang blog của blogger nổi tiếng Dhabkirk hôm nay đã rò rỉ một vài hình ảnh cũng như thông tin về thiết bị đầy bí ẩn này.
Vào giữa tháng 9 vừa qua, BlackBerry đã được phê duyệt khá nhiều bằng sáng chế, trong đó có bằng sáng chế về một thiết bị độc đáo với bàn phím cuộn.
Nhiều câu hỏi được đặt ra trong đó vẫn có sự hoài nghi về sự thật của thiết bị này. Thực tế cho thấy thiết bị này hoàn toàn khả dụng và có thể sẽ được sản xuất. Có 2 mẫu thiết kế cho thiết bị này, cũng như BlackBerry Passport khi được thiết kế có 2 tên mã là Windermere và Wichita thì thiết bị này sẽ có 2 mẫu là Visa và Victoria
Trước khi đi vào thông tin cấu hình thì chúng ta nên điểm qua 1 vài nét nổi bật của thiết bị này. Đây vẫn sẽ là một thiết bị Hybrid, kết hợp bàn phím cứng và màn hình cảm ứng, lần này sẽ là màn hình tỉ lệ 16:9. Bàn phím cứng trên thiết bị này sẽ có một thiết kế cuộn khá độc đáo như trong bản phác thảo của BlackBerry.
Bàn phím trên thiết bị BlackBerry Visa sẽ có 29 phím bấm tuy nhiên sẽ chỉ có một hàng phím hiện ra, phần còn lại sẽ được ẩn phía trong điện thoại. Dãy phím hiện ngoài vẫn sẽ có tính năng cảm ứng như trên Passport. Dãy phím này sẽ được dùng để điều hướng với các tính năng như những gì bàn phím trên BlackBerry Passport làm được.
Ngoài ra một điểm thú vị nữa là BlackBerry đang đầu tư thiết kế dãy bàn phím sẽ tự động mở ra theo ngữ cảnh. Tức là khi nào người dùng cần tới việc gõ thì bàn phím sẽ mở ra và sau đó sẽ tự đóng lại. Tất nhiên vẫn sẽ có lựa chọn cho bàn phím ảo trên màn hình, người dùng sẽ được lựa chọn giữa bàn phím ảo hoặc bàn phím cứng
Sau đây là một vài thông số kĩ thuật của chiếc BlackBerry Visa
- Model ID: SHV100-1 (NA), SHV100-2, SHV100-3
- Visa: 5.2″ 1080p LCD Display (423ppi)
- Victoria: 5.5″ 1440p LCD Display (534ppi)
- Dimensions: W
- Qualcomm Snapdragon 800 MSM8974 (Quad-Core) - Krait 400
- 3GB RAM
- 32GB User Storage
- Battery: Non-Removable (3450mAh, 3650mAh, 3880mAh)
- Rear Camera: 13MP Sony OIS
- Front Camera: 2MP
- 29 Key Backlight Physical Keyboard, Virtual On Screen Keyboard
- Right Side: Lock / Power Key
- Left Side: Volume Up + Down, Mute Key, USB 2.0 + SlimPort HDMI
- Top: 3.5mm Headset Jack
- NFC
- Metal Chasis
- OS 10.3.2
- Colours: Black & White
Theo DhabkirkView more random threads:
- Thêm hình ảnh mới về "Bellagio" 9790
- Chức năng Parental Controls tìm thấy trong BlackBerry OS 7.1.0.402 (Leaked)
- PlayBook lại được chấp nhận sử dụng trong Chính phủ Australia
- [dauden.vn] Cùng Dâu Đen – Trải nghiệm ứng dụng Android trên BB10
- [Update] BlackBerry đã phát hành phiên bản Gold của bộ công cụ BlackBerry 10.2 SDK
- Lộ diện BlackBerry 10 Limited Edition và Dev Alpha C
- [Infographic] 8 lý do giúp người dùng BlackBerry hoàn thành mọi việc tốt hơn các nền tảng khác
- Du lịch Myanmar khám phá những ngôi chùa vàng
- CEO John Chen cho biết trên CNBC: "Cuộc hành trình vừa mới bắt đầu"
- Rỏ rỉ thông tin sẽ có bản thử nghiệm OS 10.3.3 cho tester trong đêm nay
Các Chủ đề tương tự
-
Có cách nào mua phần mềm cho Z10 mà không làm thẻ visa ko mọi người
Bởi tienanhTBa3 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 1Bài viết cuối: 26-10-2016, 01:59 PM -
[Review] Thẻ Visa Viettinbank mua ứng dụng trên Blackberry World của Thế giới di động
Bởi rgsfg trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 38Bài viết cuối: 14-11-2014, 10:23 PM -
BlackBerry sẽ cho ra mắt thiết bị BlackBerry 'Visa' và 'Victory' sử dụng sáng chế bàn phím mới?
Bởi NgocChinh55 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 59Bài viết cuối: 22-09-2014, 04:36 PM -
CIBC: Ứng dụng NFC VISA Mobile Payment đang phát triển cho BlackBerry 10
Bởi onlyyou297 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 5Bài viết cuối: 18-03-2013, 12:26 PM -
BlackBerry được Visa cấp Chứng nhận thanh toán di động qua NFC!
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-01-2012, 06:49 PM
Giới thiệu Vòng đeo dương vật không chỉ là một món đồ chơi dục tình dành cho nam giới, mà còn là trợ thủ đắc lực giúp kéo dài cuộc yêu, tăng khoái cảm và cải thiện chất lượng đời sống dục tình. Tuy...
Chỉ cần đeo vòng dương vật vào...