Threaded View
-
06-03-2015, 10:36 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Trong vài năm qua, các nhà
phân tích cũng như những phóng viên công nghệ tỏ ra rất
lo lắng về tình hình của
BlackBerry. Tuy nhiên, sau khi John Chen đảm nhận vị trí CEO của công ty thì tình hình của BlackBerry đã tốt hơn rất nhiều. Giờ đây, các chuyên gia phân tích thị trường còn tỏ ra lo lắng cho nền tảng đang có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới
Android hơn cả BlackBerry.
Một số nhà phân tích nhắc khá nhiều về việc họ "lo lắng cho nền tảng Android hơn cả BlackBerry." Nhà phân tích Trip Chowdhry đến từ Global Equities Research chia sẻ với Benzinga "mặc dù Android đang có thị trường rộng lớn những nền tảng của Google đang bắt đầu gặp khó khăn ngay từ bây giờ.".
Ý kiến của Chowdhry xuất hiện từ sau khi BlackBerry trình làng hai thiết bị BlackBerry Leap và BlackBerry Slider tại MWC 2015.
Android giống như một cái "rốn ở bụng" vậy, tất cả mọi người đều có thể sở hữu một thiết bị như vậy, từ người giàu cho đến người nghèo, bất cứ ai đều có khả năng.
- BlackBerry chính thức giới thiệu BlackBerry Leap tại MWC 2015
- BlackBerry ra mắt một mẫu BB10 bàn phím trượt
Tổng thống Mỹ - Barack Obama đang sử dụng điện thoại của BlackBerry. Tại sao? Vì đó là một thiết bị phù hợp khi một tổng thống cần thiết để đảm bảo khả năng bảo mật. Nếu bạn là một người kinh doanh và cũng yêu cầu mức độ lưu trữ thông tin thật an toàn. BlackBerry đang đi đúng hướng vì thị trường đó sẽ có nhu cầu rất lớn trong tương lai.Android là một trong những hệ điều hành kém an toàn nhất trên thế giới, đặc biệt là khi nhắc đến các phần mềm độc hại. Android không thể cạnh tranh về mức độ bảo mật với BlackBerry, đó có thể là lý do mà Google và BlackBerry đã đạt được một quan hệ đối tác gần đây.
Samsung hợp tác với BlackBerry để tăng cường tính bảo mật cho Samsung KNOX
Chowdhry nói tiếp
Khi nói về mức độ an ninh ở cấp cao, nền tảng Android không thể quản lý được điều đó. Họ sẽ để mất những khách hàng yêu cầu mức độ riêng tư. Con đường mà BlackBerry đang đi là rất hợp lý. Họ có chuyên môn tốt và kinh nghiệm tuyệt vời để đảm bảo về bảo mật thông tin trên các thiết bị di động, mà không có bất kỳ nhà sản xuất nào có thể làm được.Theo: N4BB.comView more random threads:
- RIM tránh được việc bị phạt hơn 147 triệu USD trong vụ kiện bằng sáng chế với Mformation
- BlackBerry chính thức công bố chiếc BlackBerry Z30, màn hình 5", OS 10.2
- [Khuyến mãi] “MUA BLACKBERRY, NHẬN QUÀ ĐỘC ĐÁO CHÍNH HÃNG”
- Facebook Messenger sẽ ngừng hỗ trợ BBOS 7 trở về trước
- Đây có phải là máy tính bản SecuTABLET siêu an toàn có giá $2,360 của BlackBerry?
- BBM for Android đã vượt mốc 50 triệu lượt tải về trên Google Play
- ứng dụng bơm nước thả chìm giếng khoan có tốt không
- BBM sẽ xuất hiện trên HĐH Tizen OS của Samsung
- Smart Communications(Philippine) công bố gía cước các gói dữ liệu mới.
- Công bố người chiến thắng Adobe Flash/AIR thử thách các nhà lập trình - BlackBerry Developer Challen
Các Chủ đề tương tự
-
BlackBerry: Chúng tôi không bao giờ làm 'cửa hậu' cho FBI
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 11Bài viết cuối: 09-03-2016, 10:57 PM -
CEO John Chen: 'BlackBerry và Android: Mở rộng thế giới của chúng ta'
Bởi anhnphl trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 09-10-2015, 05:26 PM -
CEO BlackBerry: nếu tìm được cách bảo mật cho điện thoại Android, chúng tôi sẽ làm nó
Bởi vuongkhanh trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 24-06-2015, 10:22 AM -
John Chen: "Chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề nhưng chúng tôi không chết"
Bởi tungkyrnguyen1 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 31-05-2014, 06:14 PM -
Bảy điều mà chúng ta chờ đợi tại sự kiện ra mắt của BlackBerry 10 vào đêm nay
Bởi ESTI_SOLUTION13 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 30-01-2013, 09:12 AM
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nức tiếng vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống tình dục...
Nam giới ăn sai đạm: Tưởng khỏe...