Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 39
  1. #11
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi romeo1590
    Chưa chắc là biết cách đặt pass thì có thể gỡ dc nha bác, như mega.co.nz nếu không có key ( không phải pass) của người dùng thì chính mega.co.nz cũng không thể nào xem dc dữ liệu của người dùng đấy đâu hồi đó mình có đọc ở đâu đó là BlackBerry mã hóa rất cao nên chính BlackBerry nếu không có 1 thứ j đó ( không nhớ là cái j ) nằm chính trên máy người dùng thì họ cũng không có cách để giải mã.
    Cái cần đó là file backup. Mà có file backup cũng cần máy tính khủng giải mã trong nhiều giờ mới được

  2. #12
    Nếu ông ấy lĩnh án thì chắc đây là trường hợp chuối nhất quả đất. Không biết VN có luật này ko nhỉ, để còn biết đường

  3. #13
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi romeo1590
    Chưa chắc là biết cách đặt pass thì có thể gỡ dc nha bác, như mega.co.nz nếu không có key ( không phải pass) của người dùng thì chính mega.co.nz cũng không thể nào xem dc dữ liệu của người dùng đấy đâu hồi đó mình có đọc ở đâu đó là BlackBerry mã hóa rất cao nên chính BlackBerry nếu không có 1 thứ j đó ( không nhớ là cái j ) nằm chính trên máy người dùng thì họ cũng không có cách để giải mã.
    điều này thì còn lan man lắm. ko ai biết ai làm đc gì. hehe. nhưng mình vẫn tin BB có thể mở pass đc. và người đó ko phải người thường như tụi mình đâu.

  4. #14
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi staythesame3010
    Ông bị buộc tội theo mục 153,1 (b) của Luật Hải quan. Sau khi được cho tại ngoại và đã bị mất quyền sử dụng chiếc BlackBerry của mình, Philippon xuất hiện tại tòa án 5 tháng sau đó và phải đối mặt với án tù một năm và 25.000$ tiền phạt.

    Phát biểu lại với các phương tiện truyền thông Philippon cho biết ông sẽ chiến đấu đến cùng vì việc của ông làm là bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình, điều đó là hoàn toàn hợp pháp

    Tuy nhiên, theo giám đốc Viện Luật và Công nghệ tại Trường Đại học Luật Dalhousie nói với CBC rằng "việc đặt một câu hỏi mà không được trả lời thì sẽ không bị khởi tố tại Canada, cho dù họ có đủ thẩm quyền để bắt buộc bạn bàn giao mật khẩu điện thoại của bạn"

    Thế mới biết nếu bị tóm mà bạn không khai báo mật khẩu chiếc BlackBerry của mình thì cảnh chỉ có ngồi nhìn và bó tay...
    Theo N4BB
    Bài này dịch ẩu, nhất là câu bôi đậm. Tháng 5 này mới ra toà chứ đâu phải 5 tháng sau

  5. #15
    vậy chờ thử xem có ai hack được pass của pp không, ngồi đây nói chi cho mệt.

  6. #16
    Thằng công ty mình thì mất chầu cafe vì cho mật khẩu ảnh em Z10 mà không biết mở

  7. #17
    em thường xuyên mở mật khẩu trước mặt mọi người. thậm chí còn cầm tay họ để di chuyển số mà người ta chịu chết không mở được

  8. #18
    Guest
    mật khẩu ảnh nếu ko dùng bao da thì dễ dính 5 lần đầu bị vô ý mở---> báo sai

  9. #19
    Guest
    ước gì BB nó cho mở sai 30 lần, chứ có 10 lần thì mấy đứa bạn táy máy nghịch dễ bị xoá dữ liệu lắm

  10. #20
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    1
    trò mật khẩu ảnh trên Viên bi của mình sau bao nhiêu lần quan sát của nhiều người thì có 1 con bé mở được. nó rất tinh tế khi thấy mình kéo con số duy nhất đến nằm giữa tâm viên bi. ngón tay cách rất xa con số nhé. Sau lần này thì kinh nghiệm hẳn ra. không nên tạo ra quá nhiều sự đặc biệt nếu không sẽ bị suy luận và đoán được

Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 27-09-2016, 08:43 PM
  2. TGrape Lock [UPDATE v1.4.2] - Khóa bàn phím và khóa ứng dụng bằng mật khẩu
    Bởi surisuri664 trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry
    Trả lời: 99
    Bài viết cuối: 09-08-2015, 08:36 AM
  3. Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 09-04-2013, 12:27 AM
  4. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 11-03-2013, 12:16 PM
  5. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 03-12-2011, 04:25 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •