Hybrid View
-
27-04-2013, 10:34 PM #1
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Chào các bạn,
Cá nhân mình nghĩ, bàn phím của BlackBerry Z10 vẫn có thể dùng được Hotkeys. Bởi kể từ PlayBook đã có chức năng: Vuốt chéo góc trái từ dưới lên để Show Keyboard. Ở trên BlackBerry Z10 thì dùng hai ngón tay vuốt từ dưới lên.
BlackBerry khác biệt với phần còn lại. Ngoài những điều ai cũng tỏ: Bảo mật, sức mạnh của QWERTY và cách quản lý danh bạ. Nhưng với các vọc sĩ như chúng ta, Hotkeys cũng là một phần không thể thiếu.
Trên bàn phím QWERTY, Hotkeys thao tác nhanh gọn lẹ, điều đó không phải bàn thêm. Bất kỳ máy BlackBerry nào cũng có thể làm được. Thế nhưng, với một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng như BlackBerry Z10, điều đó có vẻ xa vời.
Mình đã theo dõi từ đầu, cho tới bản OS 10.1.0.1429 này thì có vẻ điều mong đợi của mình dần trở thành hiện thực. Ít nhất. Tới lúc này, Hotkeys trên BlackBerry Z10 có thể thực hiệm trên Browser.
Dưới đây là danh sách Hotkeys có thể dùng được. Nếu các bạn phát hiện ra thêm các phím khác hoặc ở chương trình khác, cập nhật tại đây để mình bổ sung nhé!
Sẽ có bạn nói: Dùng cảm ứng tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thao tác quen, vuốt hai ngón để hiện bàn phím không mất nhiều thời gian đâu. Và trên hết, nó có một trải nghiệm tuyệt vời. Với BlackBerry, không gì là không thể!- T= Top
- B= Bottom
- P= Previous page
- N= Next page
- K= Bookmark
- I= Zoom in
- O= Zoom out
- S= Search in page
- R= Reader
- L= ReloadView more random threads:
- Những tính năng mới trên phiên bản OS 10.3.1
- Chức Save trên Hub
- Hướng dẫn Chụp ảnh nhanh khi màn hình đang khóa
- [Review] Những tính năng mới nhất có mặt trên BB10 OS 10.2.1.1055
- Đánh giá chi tiết BlackBerry Q5: Củng cố ngôi vương
- Select Text, Select All, Cut, Copy, Paste, Share và Reader Mode trên BlackBerry 10
- Quản lý folder trên Home Screen - màn hình chính của BB10
- Thêm hình ảnh thực tế của BB Passport
- Hình ảnh về BlackBerry Z30 màu trắng và Z30 "OREO"
- Cài đặt thông điệp màn hình khóa trên BlackBerry 10
Các Chủ đề tương tự
-
Hotkeys (phím tắt) trong các ứng dụng của BB10
Bởi lyphuonglan997 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 6Bài viết cuối: 22-10-2014, 01:24 PM -
[Video] Trên tay BlackBerry Classic - Phím tắt (Hotkeys) đã trở lại
Bởi villafences trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 79Bài viết cuối: 21-10-2014, 08:23 PM -
[Tip] Về đầu trang web trong Browser của Z10
Bởi thoabeo07 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 4Bài viết cuối: 04-03-2014, 12:18 AM -
Up rom xong vào Browser bằng Wifi ko được trong khi vẫn vào đc FB
Bởi langkhach03 trong diễn đàn 1001 câu hỏi về BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 02-03-2013, 03:32 AM -
[Hỏi] Xoá bookmarks của Browser trong Blackberry
Bởi trong diễn đàn 1001 câu hỏi về BlackBerryTrả lời: 3Bài viết cuối: 23-02-2013, 09:25 AM




Trả lời kèm Trích dẫn
Trong thế giới của những cảm xúc ẩn sâu, nơi ham muốn không chỉ là bản năng mà là sự thấu hiểu và kết nối, người đàn ông hiện đại đã tìm thấy một “người bạn đồng hành” mới – đồ chơi tình dục nam....
Khi đam mê lên tiếng – đồ chơi...