Trang 10 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 8910
Kết quả 91 đến 100 của 100
  1. #91
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    396
    Rất xin lỗi thớt, admin nếu bài này đăng kg đúng chuyên mục. Hiện nay đang có Chương trình hoabinhchobiendong.com có mục đích thu thập chữ ký - cũng là sự đồng thuận của nhân dân yêu chuộng hòa bình toàn cầu nhằm gây sức ép lên chính phủ Trung Quốc buộc rút giàn khoan Hải Dương 981 khỏi lãnh hải Việt Nam. Việc làm này có hai ý nghĩa lớn nhờ tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới. Các bạn thể hiện lòng yêu ước bằng cách truy cập hoabinhchobiendong.com --> ký bạn nhé.

    [TUỔI NHỎ, LÀM VIỆC NHỎ]

    Cũng không biết làm gì hơn ngoài tiếp tục công việc và theo dõi, chứ cũng ko dám chém hay nhìn nhận gì. Cái gì nó cũng có nguyên do của nó, cầu mong trong cái khó khăn, lại có nhiều may mắn, Xin chúc Việt Nam, chúc toàn thể mọi người vượt qua khó khăn này.

    CỐ LÊN VIỆT NAM ƠI

  2. #92
    Guest
    từ hồi còn xài BB7290 thì kết nhất cái bàn phím rồi, sau đấy nokia ra dòng E71,72 cũng là qwerty nhưng cùi bắp vãi cả ra. Vẫn thik nhất là BB.

  3. #93
    Guest
    Ko dùng chức năng đoán từ

  4. #94
    Guest
    Dùng nó cứ rối mắt thế nào âty

  5. #95
    Guest
    nếu các bợn gõ tiếng việt thì có lẽ hơi rối mắt thiệt, nhưng khi soạn tiếng anh sẽ thấy nó gấu như thế nào :3.

  6. #96
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    2
    Mình toàn gõ t Việt có dấu. Thấy quá hoàn hảo, càng ngày lại càng thông minh. Đúng là vô đối. Mình trình diễn cho mấy đứa trong phòng, chúng nó trố mắt thán phục.

  7. #97
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    2
    Trích dẫn Gửi bởi ResearchInMotion
    Auto Correct nó chỉ có ngân hàng chết, không phát sinh, thêm bớt. Còn Prediction thì khác chứ, nó có khả năng học và ghi nhớ. Không chỉ bổ sung vào cho có, nó còn đoán được văn phong, thói quen nhập liệu của người dùng.

    Cái từ Tốt ở đây bao hàm hai khía cạnh:

    - Tính thực thi, khả năng phản hồi gõ phím: iOS hơn

    - Ứng dụng thực tế và tính trải nghiệm của BlackBerry 10 hơn.

    * Kết: Ai thích viết thư tay hoặc đánh máy cổ điển, ngồi gõ iOS. Ai thích dùng kiểu gõ như Copy And Paste (rõ ràng, gõ một câu mà không cần chạm vào tất cả các kỹ tự trên bàn phím, chả khác nào cầm chuột đi Copy và Paste) thì BlackBerry 10. Cũng có thể ví soạn thảo trên BlackBerry 10 với iOS như một Nhà thơ và một anh công nhân. Một người bay bổng, thong dong, một người cần cù và có vẻ... cực thấy bà

    P/S: Ngoài ra, BlackBerry 10 khi xoá từ viết sai, không cần tìm phím Delete, vuốt phát sang trái là xong! Hình như còn gọi chiêu này là: Vuốt tóc sờ ti =))
    Chiêu delete này gọi là vuốt dê tí

  8. #98
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi chu0i_vn
    led báo sạc đầy (cái đèn led làm mình khó chịu khi sạc đầy thì ko báo, nhưng yếu pin thì lại chớp như điên)
    Nóa đang nịnh bác cho nó mút điện đó

  9. #99
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi hoeda123
    Mình đang xài Bold 9780, có kẹp thêm em ip4 sim phụ để xài fb và camera của nó. Chưa có cơ hội test Z10 nhiều, nói thật bàn phím của IOS ngu vật vã. >.<.
    Mình đồng ý bàn phiếm bb tuyệt vời nhưng bạn đừng nói những bàn phím khác ngu vật vã vậy chứ

  10. #100
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi ResearchInMotion
    Nếu nói về tốc độ nhập liệu thì BlackBerry 10 tốt hơn. Tức là tính tiện lợi và hiệu quả hơn nhờ khả năng đoán chữ siêu việt. Nếu gõ tiếng Anh, gần như chỉ có vuốt và vuốt. Với các ngôn ngữ khác, cần thời gian để nó học và ghi nhớ.

    Nói về khả năng học và ghi nhớ, không chỉ BlackBerry 10, ngay cả Suretype với Custom Wordlist cũng rất mạnh mẽ và các HDH khác không có cửa từ lâu rồi.

    Nếu so sánh tay bo, tắt hết tính năng gõ tiên đoán, BlackBerry 10 thua là cái chắc. Bàn phím ảo BlackBerry có độ chính xác thấp hơn iOS. Gõ trên iOS có cảm giác bám phím tốt hơn. Tiết diện thực thi khả dụng trên một phím của iOS có độ chính xác lớn hơn!

    Vì thế, ai dùng BlackBerry 10 mà không tận dụng khả năng học và đoán trước thì vứt!
    Xin lỗi bạn tốc độ phụ thuộc vào thối quen người dùng và cách bấm và độ chính xác cũng phụ thuộc khả năng của mỗi người. Mình đồng ý độ mượt trễ thì ios tốt hơn nhưng bạn sài smartphones mà không khai thác những tính năng hay của os thì bạn chỉ để trang trí cho vui thôi sao

Trang 10 của 10 Đầu tiênĐầu tiên ... 8910

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •