Trích dẫn Gửi bởi countrycowboy
Việc liên tục cải tiến là điều ai cũng hiểu, ai cũng biết bác ạ. Ngay cả với những ông lớn như Apple, Samsung cũng phải làm thế. NHƯNG, cái mình nhấn mạnh ở đây là 2 yếu tố đã nêu: thời điểm và thời cơ. BB không còn là ông lớn nữa nên việc họ phải cố gắng sẽ phải nhiều hơn 2 ông lớn kia bác ạ. Có lẽ nên làm 1 phép so sánh cho dễ hiểu hơn: Có phải làm sếp thì nói gì cũng được, còn làm nhân viên thì nói gì làm gì cũng phải nỗ lực và cẩn trọng không?? Nên muốn SỐNG thì bắt buộc phải "HOÀN HẢO".
Ông lớn hay ông nhỏ đều phải làm vậy, thời này nó khác nhiều rồi bạn ơi. Các ông nhỏ như mấy dev ở Việt Nam đây cho bạn dễ thấy, họ cũng viết app, up lên store, người dùng tải về, đánh giá, rồi họ lại tiếp tục bổ sung tính năng, hoàn thiện dần dần và luôn thay đổi theo nhu cầu người dùng.

Kể cả nhân viên cũng vậy, không báo cáo công việc hàng ngày sếp nó đuổi cổ đi lâu rồi chứ ngồi đó mà "chờ em làm xong việc với kết quả hoàn hảo em sẽ báo cáo" à? :P