-
17-08-2012, 11:29 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
<div style="text-align: justify !important;">Hãng điện thoại Phần Lan chưa có kế hoạch từ bỏ nền tảng Windows Phone, Tổng Giám đốc Stephen Elop quả quyết, và người dùng hãy chờ đợi sự đổ bộ của một smartphone Windows Phone mới do Nokia thiết kế.
Ông Elop tiết lộ rằng mẫu smartphone Windows Phone này “sắp được công bố”, sau khi khẳng định “trong cuộc chiến giữa Android, Apple và Windows hiện nay, lập trường của Nokia rất rõ ràng là sẽ chiến đấu cùng với điện thoại Windows”.
Cụ thể hơn, đó là một smartphone cài hệ điều hành Windows Phone 8 mới nhất, thay vì phiên bản 7.5 như các dòng máy Lumia hiện hành. Nhiều khả năng thiết bị này sẽ ra mắt tại (hoặc gần) sự kiện Nokia World 2012 diễn ra vào tháng 9 tới.
Tuy nhiên, dù ông Elop tái khẳng định cam kết “chung thủy” với Windows Phone nhưng chính Chủ tịch Risto Siilasmaa của Nokia, trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm, lại buột miệng rằng Nokia có “kế hoạch B” trong trường hợp Windows Phone 8 không đáp ứng được kỳ vọng.
Ngay sau sự cố lỡ lời này, người phát ngôn của Nokia đã phải lên tiếng giải thích rằng bất cứ công ty nào cũng phải cân nhắc tới những sự cố bất ngờ xảy ra và lên kế hoạch ứng phó trước đó. “Tương lai smartphone của chúng tôi vẫn nằm cả trong tay Windows Phone”, người này tuyên bố.
Hiện tại, Nokia vẫn đang rất vất vả giành lại chỗ đứng trong cuộc chiến khốc liệt trên thị trường di động. Hồi đầu năm, hãng đã tụt xuống vị trí số ba sau Samsung và Apple về doanh số smartphone xuất xưởng cũng như về thị phần nắm giữ.</div>
Nguồn: ICTView more random threads:
- Âm nhạc có thể mang những kỉ niệm quay lại do các nhịp điệu
- Andreas Antonopoulos: ‘Tấn công 51% trong Bitcoin không phải là kịch bản chiến thắng’
- Giá XRP lộn ngược dòng tăng 8% vượt ngưỡng $0.25
- Miễn phí kinh nghiệm bán hàng trên Amazon 2023
- Nokia ra mắt dòng điện thoại chạy HĐH Android
- Máy rung điểm G giúp e va quan hệ sướng rên rỉ
- Nokia bị phát hiện quảng cáo “láo” cho Lumia 920
- Mua hạt sen sấy giòn Tịnh Tâm Huế ở đâu tại Tây Ninh.
- Tồng hợp loại bao cao su đôn dên giúp cho nữ giới sướng nhất
- IPhone 5 sẽ được bán vào ngày 14 tháng 10!
-
17-08-2012, 11:34 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 8
"Đừng bao giờ hứa mai sau ta luôn bên nhau..."! =((
-
17-08-2012, 04:17 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 8
"Nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi"
)
[ Posted by Mobile Device ]
-
17-08-2012, 07:58 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 1
nhờ có Elop bán linh hồn Nokia cho quỷ dữ M$ mà mình đã quay qua sử dụng bb
)
-
17-08-2012, 08:59 PM #5
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Bài này giật tít vậy chứ, nếu Nokia mà phá sản hẳn thì cái tên Nokia chả còn giữ được nói gì gắn bó với Windows.
-
17-08-2012, 09:08 PM #6
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
May mà chưa giật tít "Nokia thề bạc đầu răng long với Windows Phone"!
[ Posted by Mobile Device ]
-
17-08-2012, 09:12 PM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 1
Nokia cũng như RIM đã quyết định đúng khi chọn cho mình một con đường riêng. Nhưng mình có cảm giác thằng CEO của Microsoft hiện nay hơi bị cà chớn, làm đối tác với nó chả an toàn chút nào :-/
Các Chủ đề tương tự
-
BBM cho Windows Phone chính thức có mắt trên Windows Markerplace
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-08-2014, 10:32 AM -
BBM dành cho Windows Phone đã xuất hiện bản beta trên Windows Phone Store
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 16Bài viết cuối: 14-07-2014, 07:58 PM -
BBM chào đón người dùng Windows Phone và Nokia X
Bởi trungnguyen2613 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 18Bài viết cuối: 25-02-2014, 07:59 PM -
Microsoft tức tốc mua lại Nokia vì hãng điện thoại Phần Lan đã “chán ngấy” Windows Phone?
Bởi hdspasuport01 trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 38Bài viết cuối: 08-09-2013, 09:58 AM -
Chung kết Smartphone Madness 2013: Nokia Lumia 920 vs. BlackBerry Z10
Bởi 250910aaban trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 59Bài viết cuối: 08-04-2013, 12:10 PM
Trong ánh đèn vàng dịu nhẹ, nàng nằm gọn trong vòng tay anh, làn da mịn màng tỏa hương nồng thắm. Những cái chạm khẽ ban sơ đủ khiến tim nàng đập nhanh, cơ thể run rẩy đợi chờ. Nhưng đêm nay khác...
Đêm dài sung mãn – Nhờ thuốc sinh...