Kết quả 1 đến 7 của 7
  1. #1
    Guest
    [align=justify]Đó là kết luận rút ra từ một cuộc khảo sát mới đây do một công ty phân tích chuyên về lĩnh vực di động thực hiện.

    Máy tính bảng dùng để làm gì?

    Câu trả lời phụ thuộc vào người bạn hỏi, tất nhiên, với các nhà sản xuất, câu trả lời có thể là "bất cứ điều gì bạn muốn" để chỉ ra các tính năng khác nhau như lướt web, truy cập mạng xã hội, xem video trực tuyến,... Đối với người dùng, câu trả lời lại có thể phản ánh các thiết bị cụ thể mà họ đã mua: chẳng hạn, người dùng Kindle có thể nói nhiều về đọc sách, trong khi người sử dụng iPad có thể nói về các phương tiện truyền thông…

    Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới đây do một công ty phân tích chuyên về lĩnh vực di động thực hiện, có một ứng dụng mọi người luôn muốn làm với máy tính bảng của họ đó là chơi game.

    Nhà phân tích Farago của Flurry đã nghiên cứu hơn 6 tỷ phiên ứng dụng chạy trên khoảng 500 triệu thiết bị di động - cả điện thoại thông minh và máy tính bảng - trong tháng 9/2012 và thấy rằng các trò chơi chiếm phần lớn thời gian của người dùng máy tính bảng. Chơi game cũng là hoạt động phổ biến nhất trên smartphone, chiếm khoảng 39% thời gian sử dụng trong tháng. Trongkhi trên máy tính bảng là 67%.

    "Người dùng cũng dành nhiều thời gian sử dụng máy tính bảng cho các phương tiện truyền thông và giải trí, bao gồm Trò chơi (67%), Giải trí (9%) và Tin tức (2%) các loại.

    Ngoài ra, các ứng dụng máy tính bảng được sử dụng ít thường xuyên hơn so với điện thoại thông minh (9,5 lần một tuần cho máy tính bảng, so với 12,9 lần một tuần cho điện thoại thông minh, nhưng chúng được sử dụng gấp đôi thời gian trung bình, với các ứng dụng máy tính bảng sử dụng 8,2 phút so với điện thoại thông minh 4,1 phút.

    Nhìn chung, các thiết bị di động được sử dụng đều đặn suốt cả ngày cho đến khoảng 9 giờ tối (máy tính bảng có lợi thế trong việc sử dụng vào buổi tối, trong khi điện thoại được sử dụng nhiều hơn trong ngày).[/align]


    Khác nhau giữa sử dụng máy tính bảng và smartphone. Nguồn: Digital Trends
    [align=justify]Sự khác biệt giữa sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh?

    Theo Farago, "Người dùng máy tính bảng thường lớn tuổi hơn, phụ nữ chiếm đa số, và chúng ta có thể phỏng đoán, họ giàu có hơn," ông nói thêm, "họ sử dụng nhiều hơn trong các buổi tối và thời lượng dài hơn; tốn nhiều thời gian hơn hẳn cho giải trí truyền thông và chơi game so với người sử dụng điện thoại thông minh ".[/align]

    Nguồn: PCWOLD

    View more random threads:


  2. #2
    Guest
    Nhất trí cao với bài viết! :-bd

    Ông già mình mê nhất PB là nghe Radio VoV bằng Neutron Music Player (Nghe Radio live ngay trên PlayBook thân yêu với Neutron Music Player).

    (Tất nhiên là cụ chỉ biết dùng thôi )

  3. #3
    Guest
    Trích dẫn Gửi bởi phuongnam72
    Nhất trí cao với bài viết! :-bd

    Ông già mình mê nhất PB là nghe Radio VoV bằng Neutron Music Player (Nghe Radio live ngay trên PlayBook thân yêu với Neutron Music Player).
    Bà gìa em thì lại thích cắm cáp HDMI từ playbook ra màn hình lớn để lướt web đọc báo cho đỡ phải đeo kính

    [ Posted by Mobile Device ]

  4. #4
    mình thì có cài game mà ko bao giờ chơi, chỉ có mấy lúc thì chơi. đặc biệt chơi mấy game như bắn súng thì chỉ tổ cảm giác hồi họp, sợ sợ, hehe. mình chỉ sử dụng nhiều để truy cập net, mail, ứng dụng văn phòng và từ điển cũng như nghe nhạc xem film, đặc biệt là chụp hình, thix playbook điểm này

  5. #5
    Bé nhóc con sắp chào đời của mình thích nghe nhạc hoà tấu của Richard Cleydeman bằng PlayBook với head phone

  6. #6
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    3
    Trích dẫn Gửi bởi vitxiem02
    Bé nhóc con sắp chào đời của mình thích nghe nhạc hoà tấu của Richard Cleydeman bằng PlayBook với head phone
    "Đậu phộng" tý: Chẳng hiểu vì nghe Richard Cleydeman từ trong bụng mẹ hay không (tất nhiên là ko phải bằng PB) mà cu lớn nhà mình học nhạc rất nhanh!

  7. #7
    Trích dẫn Gửi bởi leekun
    đặc biệt là chụp hình, thix playbook điểm này
    Me too! Dòng 7 inch chưa thấy con nào chụp hình qua PB, họa chăng bây giờ mới có đối thủ là IP Mini

Các Chủ đề tương tự

  1. Little 3 Kingdoms - Game thủ thành cực hay cho BB10 đang cho tải Free trên BBWorld [Game Việt]
    Bởi maihuongkute5 trong diễn đàn Trò chơi - Games cho BlackBerry 10
    Trả lời: 119
    Bài viết cuối: 15-07-2016, 03:29 AM
  2. School Cheater - 'Quay bài', Game Việt trong top 11 Game Development World Championship 2013
    Bởi dinhtrung92 trong diễn đàn Trò chơi - Games cho BlackBerry 10
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 18-02-2014, 10:54 PM
  3. BlackBerry Got Game Port-a-Thon! - Có game, nhận phần thưởng
    Bởi on.myheartwillgo trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 10-11-2012, 11:06 PM
  4. Caro - game VN đầu tiên cho BlackBerry đứng đầu TOP FREE GAME AppWolrd
    Bởi ngolien1 trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 04-10-2011, 03:49 PM
  5. Pakman - Game "4 nút"/Giải trí - Game Việt (Support 83xx/88xx/87xx/81xx)
    Bởi inthelong10 trong diễn đàn Trò chơi - Games
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 17-09-2011, 09:59 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •