Trích dẫn Gửi bởi petertinh

Tiếp tục một tin đồn nữa liên quan đến BlackBerry vào hôm nay, đó là Apple muốn mua lại BlackBerry. Yahoo Finance đã có một báo cáo vào ngày hôm nay rằng có tin đồn rằng Apple có thể quan tâm đến việc mua lại BlackBerry. Tin đồn này vẫn chưa thực sự được xác nhận chính xác hay không, tuy nhiên Yahoo nói:



Vì sao Apple muốn mua lại BlackBerry? Rất có thể họ rất hứng thú với hàng ngàn bằng sáng chế mà BlackBerry đang sở hữu. Và cũng có thể Apple quan tâm đến việc kinh doanh mảng phần mềm đang phát triển vững chắc từ BlackBerry. Và với tin đồn này thì Cổ phiếu BBRY đã giảm xuống 6%.

Theo: N4BB
Bb mà bán cho bất cứ hãng nào khác thì tớ chỉ có một câu trả lời là nghỉ chơi bb. Dùng cục gạch nghe gọi nhắn tin và kèm em laptop nữa là ổn.