Trang 6 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 456
Kết quả 51 đến 60 của 60
  1. #51
    Thứ nhất, Việt Nam chưa thể tự mình sản xuất ra một chiếc điện thoại nào 100% made in Vietnam cho ra hồn cả
    Thứ 2, chẳng khi nào lời phát ngôn từ kho bom mìn BKAV được tin tưởng
    Mà có chắc cũng chả ai dám xài luôn, có mà bác Quảng lại cài cái gì vào đó, suốt ngày gọi điện thoại kêu mua BKAV nhức đầu luôn %-(

  2. #52
    Đơn giản chỉ là đồ Hồ Cẩm Đào và cao lắm được ráp tại Việt Nam

  3. #53
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    tương lai BKAV smartphone có thể lật đổ ngôi vương của Samsung, chạy HDH riêng làm lưu mờ Android và iOS, tích hợp sở trường bảo mật để sử dụng trong chính phủ Mỹ thay cho Blackberry.=D>

  4. #54
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Nổ quá. E lạy bác,bác nổ vừa thôi . Nhưng e lỡ yeu BB mất rồi,chẳng quan tâm tới 4hay 8 nhân.

    Sent from my NookColor using Tapatalk HD

  5. #55
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi trojanhorse
    BKAV có nhà máy sản xuất ở VN không nhỉ? hay lại sản xuất ở tàu rồi dán nhãn "made by BKAV". Có khi BKAV lại cho không điện thoại nhưng yêu cầu người dùng cam kết sử dụng phần mềm diệt virus suốt đời ấy chứ nhỉ?
    Chỉ là lắp ráp lại thôi mà bác, cần gì nhà máy, với lại mỗi ngày bán được bao nhiêu cái đây? Ko chừng bác Quảng ta thuê anh em BB trên này lắp ráp ấy nhỉ, tháo mở up rom BlackBerry cũng quen tay nghề cao rồi .

  6. #56
    Guest
    Quá chán với tham vọng sx ô tô, máy bay và thiết bị điện tử công nghệ cao ở VN rồi ( . Nên thiên về lợi thế so sánh đất nước mình có thế mạnh về cái gì thì sx cái đó. Cứ chân chất với lúa ngô khoai sắn, gà vịt, tôm cá, du lịch, may mặc và phần mềm... là ok lắm rồi =))

  7. #57
    Guest
    Mới thấy BKAV ra tay diệt trừ virus cho thế giời(quảng cáo)

  8. #58
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Tin bão từ xa .................theo đài khí tượng thủy văn...............thông báo...........

    Bkav sắp ra dịch vụ có khả năng “thay thế” Google


    Thời điểm hiện tại, Bkav chưa tiết lộ đó là những dịch vụ gì...

    Tổng giám đốc Bkav Nguyễn Tử Quảng trong một dịp ra mắt sản phẩm phần mềm diệt virus.
    THỦY DIỆU
    • 0
    In

    Công ty Cổ phần Bkav vừa thông báo ngay trong quý 3 này, đơn vị sẽ cho ra mắt một số dịch vụ có khả năng thay thế và cạnh tranh với các dịch vụ của Google.

    Thông tin này được Bkav công bố nhân việc được vinh danh trong "Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức.

    Trước đó, trong một thông cáo báo chí về việc hoàn tất chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần, ông Nguyễn Tử Quảng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bkav cho biết, công ty đã thành lập chi nhánh Bkav USA đặt tại thung lũng Silicon, Mountain View, bang California, Mỹ.

    Cùng với chiến lược lập chi nhánh tại Mỹ, Bkav cho biết đồng thời đẩy mạnh chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu.

    “Quý 3 năm này, Bkav sẽ ra mắt một số dịch vụ có khả năng thay thế và cạnh tranh với các dịch vụ của Google”, thông cáo của Bkav viết.

    Thời điểm hiện tại, Bkav chưa tiết lộ đó là những dịch vụ gì. Tuy nhiên, nếu đúng Bkav có khả năng làm được như lời nói thì đây là tin vui cho giới công nghệ Việt Nam

    Nguồn http://vneconomy.vn/20130716014929347P0C16/bkav-sap-ra-dich-vu-co-kha-nang-thay-the-google.htm

  9. #59
    Guest
    "BKAV ra smartphone để đối đầu với BlackBerry, iPhone, Samsung!!!" .... Tớ...đau bụng quá, phải cầm cuộn giấy đa năng vào ... wc phát =)))) Hài, giật tít như kênh 14 =)))))))))

  10. #60
    Guest
    8-x mình nghi ngờ ko biết có phải là BKAV đang hợp tác với người trung quốc để móc túi dân Vn hay ko . Nói thật chứ sản phẩm của người Việt thì đáng lẽ chúng ta nên ủng hộ nhiệt tình hơn nhưng sau khi nghe tới mức giá thì... BKAV họ là ai vậy ?? mấy thằng bán chương trình diệt virus lởm mà bày đặt sánh vai với các siêu phẩm. Thiết nghĩ anh Quảng hoang tưởng quá nặng rồi, thời năm 98-205 có lẽ cái tên của anh và những gì liên quan đến anh đều là niềm tự hào của người Việt. Còn câu chuyện của anh bây h chỉ làm người ta nghĩ đến 2 từ "hoang tưởng"

Trang 6 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 456

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 14-12-2015, 02:39 PM
  2. Trả lời: 59
    Bài viết cuối: 19-01-2015, 09:37 AM
  3. Pháp: BlackBerry 10 bán chạy hơn iPhone 5, SamSung Galaxy S4 và HTC One
    Bởi tuanlkien2 trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 38
    Bài viết cuối: 03-06-2013, 07:16 PM
  4. Trả lời: 38
    Bài viết cuối: 05-01-2013, 06:32 PM
  5. Samsung 'mỉa' iPhone 5 chỉ dành cho người hơn 40 tuổi
    Bởi trong diễn đàn Tin tức công nghệ khác
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 05-10-2012, 09:05 AM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •