Thorsten Heins khá im lặng sau khi rời khỏi BlackBerry hơn một năm trước đây. Hôm qua, tờ Bloomberg đưa tin ông đã được mời về làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của công ty khởi nghiệp

Powermat. Đây là một công ty khởi nghiệp được thành lập bởi Ran Poliakine chuyên về công nghệ

sạc không dây có trụ sở chính tại Israel.

Nhiệm vụ của Thorsten Heins là phát triển công ty trở thành một công ty toàn cầu, và việc đầu tiên là chuyển trụ sở chính sang Mỹ. Heins nói:



Vai trò của tôi là về phát triển nó với quy mô lớn và làm cho nó trở thành một công ty công nghệ hàng đầu thế giới
Thorsten Heins đã từng giữ chức vụ CEO của BlackBerry từ Tháng 1 năm 2012 đến Tháng 11 năm 2013. Ông đã không làm xoay chuyển được tình hình công ty trước khi nhường chiếc "ghế nóng" cho John Chen. Hi vọng với cương vị mới tại Powermat, ông sẽ thành công và đạt được mục tiêu đưa nó trở thành công ty hàng đầu về công nghệ sạc không dây.
Theo: N4BB