Đêm tân hôn, chồng đực ra không biết phải làm gì
Giờ đây dù "chuyện ấy" của hai vợ chồng Thắm và Quang rất tốt đẹp nhưng mỗi lần nghĩ lại đêm tân hôn trong phòng the, cả hai đều không thể nhịn cười vì sự ngây ngô về tình dục của Quang. Đó thực thụ là một đêm tân hôn khôi hài khi hai vợ chồng chỉ biết nhăn nhó nhìn nhau vì Quang không biết làm gì.

Quang là một chàng trai nhân hậu, hồi chỉ biết chú tâm vào học hành. Suốt những năm tháng thanh niên, trẻ trung, Quang chỉ biết vùi đầu vào việc học. Cũng thành thử mà cho tới tận khi ra trường anh vẫn chưa có người yêu. Nhờ có người thân giới thiệu anh mới quen và đem lòng yêu Thắm.

Tham khảo thêm loai bao cao su giúp các chàng tự tin hơn
bao cao su đôn dên
bao cao su đầu rồng
bao cao su don den 10cm
Ngày ấy, Thắm nhận lời yêu Quang cũng chính vì bởi sự thực bụng và ngơ ngơ của anh. Cô có cảm giác an toàn vì anh không phải giống như nhiều chàng trai ăn nói ngon nói ngọt ngào nhưng lại là người quá ư sành sỏi chốn tình trường. nên, dù có nhiều chàng trai ga lăng, biết cách chinh phục phụ nữ theo đuổi nhưng Thắm quyết định chọn lựa Quang.

Thời gian yêu đương của Thắm và Quang không quá dài vì tuổi tác của cả hai cũng đã đến lúc lập gia đình. Những cuộc hò hẹn ngắn ngủi của hai người chỉ dừng lại ở việc nắm tay, ngượng đỏ mặt. Thấy cả hai có vẻ ưng ý, hoàn cảnh cũng tương thích nên đám cưới của Thắm và Quang được hai bên gia đình mau chóng thúc đẩy. Vậy là dù chưa từng có sự thân tình, tình cảm như nhiều đôi yêu nhau khác, Thắm và Quang đã hồi hộp chờ đón ngày cưới với tâm lí: Lấy về sẽ tìm hiểu nhau rõ ràng hơn.

Đêm tân hôn, dù rằng là đàn ông nhưng Quang còn có vẻ bối rối nhiều hơn Thắm. Anh lóng cóng không biết nên bắt đầu việc từ việc nào trước. Ngập ngừng mãi Quang mới dám ham thích: “Bọn mình làm gì hiện thời nhỉ? thú thực với em, anh ngố chuyện ấy lắm, từ trước tới giờ gặp em, cầm tay và hôn em mới là lần trước tiên anh xúc tiếp với con gái. Thành ra…”. Sau cái gãi đầu, gãi tai mặt đỏ phừng phừng của Quang, Thắm chỉ còn biết cười trừ vì sự ngô nghê của chồng. Nhưng cô chỉ nghĩ anh ngượng ngùng chứ không tin được rằng anh không biết phải làm thế nào để hai vợ chồng có thể "yêu" nhau được.

Xem thêm >> bao cao su đôn dên khúc giữa : https://dochoiphongthe.com/collectio...-don-khuc-giua
Quang lấy hết dũng mãnh mới dám gần gũi vợ. Nhưng khi đã "bóc vỏ" được hết áo quần trên người vợ, Quang càng lúc càng tỏ ra hoang mang không biết xử lí ra sao. Quang đúng là một con mọt sách thứ thiệt vì ngoài chuyện học hành, công việc anh không còn đủ Thời gian để quan tâm tới những gì khác nữa. nên mà lần đầu tiên cùng vợ, Quang chỉ nghĩ đơn giản sẽ tiếp cận đích luôn mà không hề biết rằng cần phải có màn dạo đầu. Thấy chồng vội vã tiến vào, Thắm giật thót mình vì với cô đây cũng là lần trước nhất. Thấy sự “hùng hổ” của chồng, Thắm vội đẩy chồng ra vì sợ. Phản ứng của vợ làm Quang thêm hổ ngươi, anh có cảm giác như mình vừa làm điều gì đó khuyết điểm lắm. Vậy là suốt đêm, mặc dầu đã trong dạng adam và eva, nhưng hai vợ chồng chỉ dám nằm cạnh nhau mà chẳng thể nhập cuộc vì đôi bên đều không ai dám nhờ người kia giúp đỡ mình.