Hybrid View
-
10-05-2016, 01:41 PM #1Guest
Đó đều là các gương mặt lớn trong làng smartphone như Samsung, ZTE, Lenovo, LG, Sony, HTC, Motorola và Black Berry. Chỉ riêng Apple "thoát".
Ủy ban thương Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (USITC) đang thực hiện một cuộc điều tra với các thiết bị di động được sản xuất bởi 8 nhà sản xuất smartphone nói trên bởi một cáo buộc về việc vi phạm bằng sáng chế. Cáo buộc này xuất phát từ công ty Creative Technology Ltd.
Creative Technology Ltd đã chỉ đích danh 8 nhà cung cấp nói trên và cáo buộc vi phạm bằng sáng chế của họ liên quan tới khả năng chơi các tập tin đa phương tiện đã lưu trữ được người dùng lựa chọn từ các màn hình hiển thị phân cấp.
Creative Technology Ltd là một công ty được thành lập tại Singapore, nổi tiếng với các giải pháp, sản phẩm liên quan tới âm thanh như loa, tai nghe và các thiết bị đa phương tiện cầm tay
Ủy ban Thương mại cho biết họ sẽ xác định ngày để bắt đầu cuộc điều tra và dự kiến cuộc điều tra sẽ kéo dài trong vòng 45 ngày.
Hiện chỉ có Samsung và LG cho biết họ đang xem xét vụ việc còn phần lớn các nhà sản xuất bị cáo buộc còn lại chưa lên tiếng hoặc từ chối bình luận.
Hãng nghiên cứu thị trường Canalys bình luận "Thật hiếm khi thấy nhiều nhà sản xuất cùng liên quan tới một vụ kiện vi phạm bản quyền như vậy". Thông thường một vụ kiện về bản quyền bằng sáng chế chỉ diễn ra giữa hai nhà sản xuất.
Ngay lập tức thông tin đã ảnh hưởng tới giá cổ phiếu của một số nhà sản xuất. Tại thị trường Hồng Kông, giá cổ phiếu niêm yết của ZTE đã giảm tới 11% vào hôm thứ 6 vừa qua, ở mức thấp nhất kể từ tháng 7/2013 đến nay.
Tham khảo: Reuters, XHTT.
Sent from my Passport using TapatalkView more random threads:
- Lỗ hổng lớn nhất là dấu vân tay?
- “Thần dược” đẩy lùi rối loạn cương dương ở các anh số 1 Pháp!
- Kết nối Internet sẽ không bình thường đến hết tháng 8
- WhatsApp chính thức miễn phí, sẽ không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào
- Soi kèo bóng rổ NBA: Houston Rockets vs Golden State Warriors (8:00AM, 23/5)
- Những bí mật bất ngờ! Thuốc xịt stud 100 có hại không?
- Ngân hàng trên di động sẽ là kênh thanh toán chủ đạo trong tương lai
- Top 50 hình ảnh sinh nhật đẹp và dễ thương nhất
- Mua hạt sen sấy giòn Tịnh Tâm Huế ở đâu tại Tây Ninh.
- Qualcomm tiết lộ công nghệ sạc pin siêu tốc mới Quick Charge 3.0
Các Chủ đề tương tự
-
[Tin đồn] BlackBerry có thể ngừng sản xuất smartphone vào cuối tháng này
Bởi phimsechay2015 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 59Bài viết cuối: 27-09-2016, 10:34 AM -
Thống kê lợi nhuận các hãng sản xuất smartphone, BlackBerry không lỗ
Bởi pennypham trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 5Bài viết cuối: 16-02-2016, 08:22 PM -
BlackBerry sắp ra smartphone Android, do Đài Loan sản xuất?
Bởi duhochanquocx2 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 59Bài viết cuối: 14-07-2015, 05:58 PM -
BlackBerry hợp tác Boeing sản xuất smartphone tự hủy
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 1Bài viết cuối: 20-12-2014, 09:41 PM -
Thị phần của RIM không còn trong TOP 5 Nhà sản xuất Smartphone hàng đầu toàn cầu
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 10Bài viết cuối: 02-08-2012, 12:23 PM
Trứng rung Vulse Lovense đang là cái tên được nhiều giáo đồ yêu thích đồ chơi dục tình đương đại săn đón. Với thiết kế sáng ý, khả năng thụt đẩy độc đáo và điều khiển từ xa qua app, Vulse Lovense...
Nghe người thật việc thật chia sẻ...