Threaded View
-
16-04-2015, 03:45 AM #1GuestBlackBerry vừa đưa ra một thông báo vào ngày hôm nay rằng, bắt đầu từ 16:00h ngày 15/4 (giờ EST) khoảng 4h sáng ngày 16/4 tại Việt Nam, những thay đổi trong tính năng

BlackBerry Protect sẽ làm cho thiết bị của bạn có thể không sử dụng được nếu thiết bị BlackBerry 10 của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp cho tất cả người dùng
OS 10.3.2.
Như các bạn đã biết thì BlackBerry Protect được kết nối với BlackBerry ID (BBID) của bạn và được kích hoạt theo mặc định. Điều này có nghĩa rằng khi BlackBerry Protect được bật (ON) thì thiết bị của bạn có thể không được thiết lập bởi bất cứ ai khác, ngay cả khi điện thoại bị Wipe.
Sau khi thiết bị của bạn đã Wipe xong, thiết bị sẽ nhắc bạn đăng nhập bằng cùng một BBID mà trước đó đã kết hợp với thiết bị mà bạn đang dùng. Nếu bạn thay đổi máy và bạn đăng nhập BBID để sử dụng BBM hay BlackBerry World... và bạn không biết BBID hoặc mật khẩu hoặc nếu bạn sử dụng một BBID khác để đăng nhập thì bạn sẽ không thể thiết lập thiết bị và các thiết bị trở nên không sử dụng được.
Do đó, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập đúng BBID và mật khẩu, hoặc bạn có thể thiết lập lại mật khẩu của bạn trước ngày 15 tháng 4 vào 16:00 EST.
- Nếu bạn chưa có, bạn có thể xác nhận địa chỉ email mà bạn đang được sử dụng cho BBID.
- Bạn có thể kiểm tra tình trạng xác nhận email của bạn thông qua Settings > BBID, xác nhận và kích hoạt với nút "Confirm Email" và chờ Email xác nhận đã được Confirmed.
- Nếu bạn không nhớ mật khẩu của bạn và bạn đã có một địa chỉ email được xác nhận, một mật khẩu mới có thể được lấy tại blackberryid.blackberry.com.
- Nếu bạn không nhớ mật khẩu của bạn và một địa chỉ email chưa được xác nhận nhưng biết câu hỏi/câu trả lời bí mật bạn có thể nhận một mật khẩu mới tại blackberryid.blackberry.com.
- Nếu hiện tại bạn không nhớ mật khẩu BBID của bạn và bạn không thể thiết lập lại nó, thì bạn hãy ngay lập tức wipe thiết bị và tạo ra một BBID và mật khẩu mới để đăng nhập vào. Nếu không thiết bị của bạn sẽ không sử dụng được nếu lên OS 10.3.2.
View more random threads:
- [Tin đồn] Lộ trình ra mắt BlackBerry 2012/2013 với BB10 - HSPA và Playbook
- [Video] Giới thiệu BlackBerry Bold 9790 tại Indonesia
- BlackBerry không còn là một mục tiêu dễ dàng cho các vụ kiện tụng bằng sáng chế
- Gary Klassen, Cha đẻ của BBM giới thiệu về bàn phím ảo của BlackBerry10
- 3 yếu tố nổi bật khu đô thị Từ Sơn Garden City
- BlackBerry báo cáo lợi nhuận trong năm tài chính 2018
- [Video hài] Blackberry luôn tốt hơn IPhone!
- Cảnh sát quốc gia Colombia nâng cấp lên BlackBerry 10 & BES 10
- RIM 'dụ dỗ' nhà lập trình Android bằng Blackberry Playbook
- BlackBerry 10.2 sẽ đem đến chức năng đọc màn hình hỗ trợ cho người khiếm thị
Các Chủ đề tương tự
-
Doanh thu về phần mềm của BlackBerry sẽ tăng gấp đôi trong Tháng 2 năm 2015
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 11Bài viết cuối: 12-11-2014, 09:29 PM -
BlackBerry đang trên đà tăng trưởng và sẽ thành công trong quá trình phục hồi
Bởi keman trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 03-10-2014, 02:28 PM -
Pin Lithium thế hệ mới sẽ tăng thời lượng sử dụng lâu hơn 2-3 lần
Bởi alolaco1992 trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 38Bài viết cuối: 30-07-2014, 09:57 PM -
Chia sẻ tập tin trên BBM sẽ được tăng lên trên 6MB
Bởi surisuri664 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 13Bài viết cuối: 01-03-2014, 10:02 AM -
Android runtime trên BlackBerry 10 sẽ hỗ trợ tăng tốc phần cứng
Bởi pmai020792 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 5Bài viết cuối: 24-04-2013, 11:35 AM




Trả lời kèm Trích dẫn
Tôi từng nghĩ, bản lĩnh đàn ông là phải mạnh mẽ, phải kiểm soát được mọi thứ – kể cả khoái cảm của chính mình. Cho đến một đêm, khi thế giới bên ngoài chìm vào yên ắng, tôi mở chiếc hộp nhỏ – món...
Đồ chơi tình yêu cho nam – kích...