Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Guest
  Tại hội nghị DevCon diễn ra tuần trước, RIM chính thức cho biết nền tảng BBX sẽ không hỗ trợ BB Java. Bây giờ trên DevBlog, Alec Saunders, phó chủ tịch phát triển quan hệ và cộng đồng của RIM cung cấp thêm một vài chi tiết. Họ ít nhiều giải thích rằng, BB Java sẽ không được hỗ trợ trên nền tảng BBX và chiến lược của RIM trong tương lai. Đây chính xác là những điều RIM nói về BB Java:  Sau khi điều tra và xem xét, RIM quyết định sẽ không hỗ trợ BB Java trên nền tảng BBX. Chúng tôi thấy rằng, những trải nghiệm BB Java trên BB Playbook đã không làm khách hàng thỏa mãn. Tương lai của nền tảng BBX là hoặc sẽ sử dụng BBX C/C++ Native SDK hoặc là ứng dụng WebWorks.
  Native SDK cho BB Playbook sẽ hỗ trợ các ứng dụng sử dụng C/C++. còn WebWorks SDK cho BB Playbook sẽ hỗ trợ các ứng dụng được viết bằng JavaScript, HTML5 và CSS. HTML5 sẽ làm việc trên cả Playbook và các dòng điện thoại Blackberry hiện nay.
  Ngoài ra, RIM cũng xác nhận rằng Playbook và các thiết bị chạy HĐH BBX trong tương lai cũng hỗ trợ hai công cụ này thông qua: Adobe® AIR® SDK cho Playbook. Hỗ trợ các ứng dụng được xây dựng bằng Adobe AIR, Adobe® Flex®, and Adobe® Flash®.
  BlackBerry Runtime cho Android Apps, sẽ hỗ trợ các ứng dụng được viết thông qua HĐH Android 2.3.
  Tuy vậy, RIM cũng sẽ không bỏ BB Java ngay lập tức, nó vẫn sẽ được sử dụng song song với các công cụ khác. Vì với hơn 70 triệu khách hàng đang có, và con số này đang tiếp tục phát triển, BB OS 6,7 cũng chỉ mới ra mắt. Vì vậy RIM vẫn cam kết phát triển cho cộng đồng BB của mình.
  Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn công cụ phát triển khác nhau cho BB, các nhà phát triển có thể tham khảo thêm ở: http://www.developer.blackberry.com, Blackberry WebWorks SDK, Blackberry Runtime cho Android Apps, và Blackberry Native SDK

  Source: BBReview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  1
  Thông tin về BBX đang ngày một nhiều thêm!
  vẫn đang chờ đợi 1 em BB chạy ngon android APP là xúc thôi

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 59
  Bài viết cuối: 16-12-2014, 12:41 PM
 2. Tạo môi trường Java cho máy tính đơn giản bằng Java Runtime Environment
  Bởi trong diễn đàn Hỗ trợ người dùng Windows
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22-12-2013, 06:31 PM
 3. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 23-01-2012, 07:41 PM
 4. CIO của RIM nói về sự cố BIS trong vài ngày qua
  Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 14-10-2011, 08:53 PM
 5. Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 19-09-2011, 10:55 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •