Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 15 của 15
  1. #11
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    1
    Thế thôi, khỏi cài làm gì cho tốn thời gian!

    [ Posted by Mobile Device ]

  2. #12
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    1
    Bác ResearchInMotion máu quá. . Đây chỉ là demo do các nhà phát triển đưa lên, chắc phải đợi bản chính thức từ RIM thôi bác.

  3. #13
    Guest
    là sao đây mấy bác, tóm lại là Playbook sử dụng HĐH BBX hay Android đây :-/ , mà nếu RIM thích những ứng dụng phần mềm Android như vậy thì cho phép cài mịa nó HĐH Android lên Playbook luôn đi cho lẹ :-/ , phát triển HĐH OS 2.0 rồi nhờ các developers convert các ứng dụng Android qua xài chi cho mệt vậy? b-)

  4. #14
    Guest
    Cái quan trọng là RIM muốn thể hiện cái thế mạnh ở QNX. Một hình thức PR hoàn hảo :P
    Còn việc RIM sản xuất thiết bị chạy một OS khác không phải mình phát triển là hết sức mắc cười.

    [ Posted by Mobile Device ]

  5. #15
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    1
    Đến thời điểm này em thấy cái Playbook rất tiện lợi về kích thước, như một quyển sổ tay. Cảm giác cầm nhỏ gọn mà mọi thứ đều dễ sử dụng. Khoái nhất cái vụ ai ko biết cầm vào mở app lên là ko biết cách thoát lật đi lật lại tìm nút HOME giống iPad )

    Về việc Android đc RIM phát triển cho QNX, mình nghĩ đấy chỉ là sự khẳng định cho nền tảng QNX là nền tảng của tương lai với khả năng tương thích cao. Và mở ra thêm sự lựa chọn mới cho các Dev
    Vì sao RIM ko mở cửa Android Market, chắc có nhiều người hiểu là chẳng ai muốn thiết bị của mình, AW của mình thì mốc meo (vì AW của RIM có ít phần mềm hơn AM rất nhiều) và tiền thì bị rót vào người khác. RIM làm như thế để lôi kéo những Android Dev phát triển ứng dụng cho cả QNX (và sau này là BBX) như vậy sẽ được lợi hơn rất nhiều là cho các bác chạy Honeycomb & Ice Cream Sandwich tha hồ tiêu tiền của mình trong AM trên thiết bị của RIM

    Và sau 3 tháng sở hữu Playbook, đã có những lúc chờ đợi những cải tiến từ RIM làm mình thấy ngao ngán và muốn cho em nó ra đi và mang về cái iPad. Nhưng ma lực của RIM thât mạnh khi mình ko thấy ưng ý với cái iPad một chút nào. Và đến thời điểm này, cơn khát đã đc tặng một lon Cocacola mát lạnh. Những trải nghiệm mới trên Playbook làm cuộc sống thêm tuyệt vời.

    Và, mình ghét thằng RIM, vì nó làm mình vô cảm với tất cả những thiết bị mà ko phải là của RIM :P

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Các Chủ đề tương tự

  1. [Android] Chắn Free – Trò chơi dân gian đã có trên PlayBook
    Bởi nam.viet704 trong diễn đàn Trò chơi - Games trên PlayBook
    Trả lời: 59
    Bài viết cuối: 12-03-2013, 09:40 PM
  2. Help - Về việc chọn chương trình để chạy các ứng dụng của Android trên Playbook
    Bởi trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 16-07-2012, 02:49 PM
  3. [Video] Windows Phone 7 chạy trên PlayBook ?
    Bởi mypham0202 trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 19-05-2012, 12:52 PM
  4. Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 10-12-2011, 07:29 PM
  5. [video] BBX 2.0 trình diễn khả năng chạy các ứng dụng Android trên Playbook!
    Bởi sieuthimaychasan trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 22-10-2011, 09:34 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •