Kết quả 1 đến 8 của 8
  1. #1
    Guest
    Một nguồn tin được n4bb xác nhận là đáng tin cậy cho biết, thế hệ điện thoại sắp tới của RIM chạy HĐH BBX có tên mã Blackberry Colt sẽ là chiếc điện thoại Blackberry đầu tiên hỗ trợ mạng 4G LTE (Long Term Evolution). LTE là một tiêu chuẩn về truyền thông không dây tốc độ cao(4G). Nó dựa trên công nghệ mạng GSM/EDGE và UMTS/HSPDA. Các đối thủ cạnh tranh của RIM như Samsung, HTC, Motorola đã phát hành những chiếc điện thoại hỗ trợ mạng 4G LTE cho các nhà mạng như: Verizon Wireless, Telus, Rogers, và những nhà mạng khác. Blackberry Colt sẽ được thiết kế tương tự như Playbook, các thông số kỹ thuật có thể tham khảo thêm tại đây. Mặc dù liên tục mất thị phần trong thời gian vừa qua. Nhưng hy vọng với sự xuất hiện của HĐH mới BBX sẽ giúp RIM có tương lai tươi sáng hơn.


    Source: N4BB

  2. #2
    Guest
    Nhìn hình minh họa tốc độ 4G kinh quá )

  3. #3
    Guest
    Khủng khiếp. Mà 3G ở Vietnam như gió thoảng thì chắc 4G cũng đang ở tận Philippin, chưa thể thành bão để quét về tận VN được )

  4. #4
    Guest
    Mong sớm có sản phẩm BBX mới để anh em trải nghiệm. Chúc vui !

    [ Posted by Mobile Device ]

  5. #5
    Guest
    Colt: loại súng cổ xưa nhưng cũng là niềm mơ uóc của em! không chơi với đám os 6 và os 7 !
    BBX thẳng tiến!

  6. #6
    Guest
    Chờ đợi BBX muốn nâng đời quá rồi

  7. #7
    Guest
    Mấy a ơi, tình hình là e sẽ có 1 khoản, và định mua os7. Nhưng nghe tin BBX thế nè... Ko biết khoảng khi nào có để e giành thêm mua BBX là vừa nhỉ @@!
    Cũng thèm quá ^^

    [ Posted by Mobile Device ]

  8. #8
    Theo du


    Trích dẫn Gửi bởi lephap9x
    Mấy a ơi, tình hình là e sẽ có 1 khoản, và định mua os7. Nhưng nghe tin BBX thế nè... Ko biết khoảng khi nào có để e giành thêm mua BBX là vừa nhỉ @@!
    Cũng thèm quá ^^

    [ Posted by Mobile Device ]
    RIM dự kiến BBX Blackberry sẽ được ra mắt vào quý 2 năm sau. Nhưng cũng chỉ là dự kiến. . nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Blackberry chạy BBX thì có lẽ sẽ chờ lâu đấy.

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-07-2012, 03:55 PM
  2. Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 06-01-2012, 06:54 PM
  3. Xuất hiện hình ảnh đầu tiên được cho là Blackberry Colt!
    Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 28-10-2011, 07:33 AM
  4. Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 07-09-2011, 10:31 AM
  5. Colt - Smartphone chạy Blackberry QNX đầu tiên của Research In Motion
    Bởi MinhNhat trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 09-08-2011, 10:31 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •