Ngay sau khi tổ chức sự kiện bảo mật tại New York, CEO

John Chen của

BlackBerry đã có cuộc thảo luận với các phóng viên đài

Fox Business để thảo luận về việc mua lại

AtHoc và kế hoạch đang được tích hợp các nền tảng phần mềm của họ với BlackBerry. Ngoài ra cuộc thảo luận cũng đề cập đến mảng an ninh bảo mật của BlackBerry, kế hoạch của John Chen đối với mảng kinh doanh

phần cứng trong tương lai cũng như làm rõ một số vấn đề xung quanh việc chuyển dịch nhân lực gần đây của BlackBerry.

<div><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/F78XWiYLGQI?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe></div>

Khi được hỏi về việc mua lại AtHoc, Chen cho biết:



Nó là một phần mở rộng rất tốt của tính di động và sẽ cho phép hạ tầng tin nhắn trở nên bảo mật hơn và đáng tin cậy hơn trong thời đại có nhiều khủng hoảng.
Khi được hỏi về quá trình cắt giảm nhân sự của mình, ông cho biết:



Chúng tôi đang cắt giảm nhân sự nhưng không phải là quá nhiều, vì đây chỉ là dịch chuyển nguồn lực trong danh mục đầu tư của chúng tôi.
Còn đối với mảng

thiết bị phần cứng BlackBerry, ông nói rằng BlackBerry có thể sẽ không còn cho ra mắt bốn thiết bị trong một năm nữa mà chỉ còn cho ra mắt một hoặc hai thiết bị mỗi năm



Chúng tôi đang cắt giảm nhân sự nhưng không phải là quá nhiều, vì đây chỉ là dịch chuyển nguồn lực trong danh mục đầu tư của chúng tôi. Trước đây chúng tôi thường cho ra mắt bốn sản phẩm hoặc nhiều hơn tromg một năm. Nhưng chúng tôi sẽ không làm điều đó nữa mà sẽ điều chỉnh lại và có thể chỉ một hoặc hai thiết bị được ra mắt mỗi năm. Chúng tôi cần nhiều nguồn lực bổ sung vào mảng an ninh và phần mềm.

View more random threads: