Sáng 22/7, tại Khách sạn New World TP.HCM đã diễn ra Hội thảo Quốc gia về

Chính phủ

điện tử, với 3 chủ đề chính là "Chính phủ điện tử, y tế điện tử và giao thông thông minh".

Hội thảo lần này tìm ra các giải pháp, nhằm ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong các cơ quan công quyền để minh bạch thông tin, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân; đồng thời nâng cao năng lực quản lý của Chính phủ. Để đẩy mạnh Chính phủ điện tử, nhiều ý kiến cho rằng, phải ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong các lĩnh vực liên quan đến đa số người dân nhất như y tế, giao thông.

Hội thảo có sự tham gia của rất nhiều đại diện các hãng công nghệ thông tin truyền thông, cung cấp giải pháp phần mềm và thiết bị di động, đáng chú ý

BlackBerry cũng đang tham gia hội thảo Chính phủ Điện tử Viêt Nam (Vietnam E-Government) để giới thiệu về các giải pháp bảo mật doanh nghiệp. Còn nhớ tháng 5 vừa qua, BlackBerry cũng tham gia Hội thảo - Triển lãm Banking Vietnam 2015 (Banking Vietnam 2015) để giới thiệu về các giải pháp công nghệ của hãng. Những động thái trên cho thấy BlackBerry đang hướng sự chú ý đến thị trường Việt Nam nhất là khu vực Chính phủ và các DN nhà nước.

Thông tin về hội thảo quốc gia Chính phủ điện tử 2015 tham khảo tại đây

Theo http://www.egov.org.vn/; FB BlackBerry Fan VN

View more random threads: