Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  0
  Một Blogger đã đăng bài viết của mình trên BGR.com đã thu hút được nhiều sự chú ý dựa trên số lượng tweets và email. Blogger này cho rằng BlackBerry 10 là một thất bại sẽ không có khả năng cạnh tranh, PlayBook OS 2.0 là một ví dụ. Người sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của RIM, Mike Lazaridis, đã nói dối về cuộc hội nghị gần đây rằng việc thiếu chipset LTE là lý do chính để BlackBerry 10 cho ra mắt trễ đến cuối năm 2012.

  Chính vì thế RIM đã trả lời vấn đề này như sau:
  RIM đã làm một quyết định chiến lược để khởi động BlackBerry 10 với một kiến ​​trúc mới, dựa trên LTE-core gồm hai con chip. Do yêu cầu kỹ thuật và các yếu tố khác làm ảnh hưởng đến thời gian dự kiến cho ra mắt BlackBerry 10, và như Mike Lazaridis đã nhắc lại, chúng tôi sẽ không cho ra mắt BlackBerry 10 khi chưa sẵn sàng và tin rằng kiến ​​trúc chipset mới là cần thiết để cung cấp sự mong đợi đến khách hàng của chúng tôi. Bất kỳ đề nghị ngược lại chỉ đơn giản là sai. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm trong nền tảng tương lai của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp nền tảng càng sớm càng tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng vẫn rất vui mừng với sự thành công của BlackBerry 7 và chúng tôi tin rằng các sản phẩm này cung cấp một sự lựa chọn rất hấp dẫn cho cả khách hàng mới và gần 75 triệu người dùng BlackBerry trên khắp thế giới. "

  RIM made a strategic decision to launch BlackBerry 10 devices with a new, LTE-based dual core chip set architecture. As explained on our earnings call, the broad engineering impact of this decision and certain other factors significantly influenced the anticipated timing for the BlackBerry 10 devices. The anonymous claim suggesting otherwise is inaccurate and uninformed. As RIM has previously explained, and as Mike Lazaridis reiterated on the earnings call, we will not launch BlackBerry 10 devices until we know they are ready and we believe this new chip set architecture is required to deliver the world class user experience that our customers will expect. Any suggestion to the contrary is simply false. We appreciate the interest in our future platform and we will continue to work hard to deliver that platform as soon as possible. At the same time, we also remain very excited with the success of our recently launched BlackBerry 7 smartphones and we believe these products offer a very compelling choice for both new customers and the almost 75 million BlackBerry users around the world.
  Đó là một tuyên bố khá rõ ràng từ RIM. RIM đang phải đối mặt với sự thách thức, cạnh tranh và những khó khăn mà họ cần giải quyết trước khi họ chuyển sang một nền tảng di động mới. Nhưng doanh thu của RIM vẫn tăng dựa trên doanh số bán hàng BlackBerry 7. Năm 2012 là năm để RIM vượt qua khó khăn, thách thức để giành chiến thắng. Chúng ta hãy cầu mong đều này.

  source

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  3
  RIM đang trong thời kỳ khó khăn nên chuyên os 10 ko thể trể nữa đâu...phải ra mà cạnh tranh với các hãng khác nữa chứ...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  3
  Người sáng lập và đồng Giám đốc điều hành của RIM, Mike Lazaridis, đã nói dối về cuộc hội nghị gần đây rằng việc thiếu chipset LTE là lý do chính để BlackBerry 10 cho ra mắt trễ đến cuối năm 2012.
  Tôi cũng nghĩ như anh bạn này.
  Các điện thoại khác vẫn có thể tiết kiệm Pin hơn 9900, màn hình lớn hơn, nghe nhạc đủ lớn. nhưng pin hiện đang tốt hơn 9900
  Vậy BB 9900 đang nhét con Chip gì vào mà nó ăn nguồn kinh vậy.
  Chẳng qua là nền tảng, cái mà RIM chưa hoàn thiện, chứ chẳng có con CHIP nào

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  [offtopic]kiến ​​trúc chipset mới là cần thiết để cung cấp sự mong đợi đến khách hàng của chúng tôi[/offtopic]hy vọng sẽ không phụ sự mong đợi của khán giả

Các Chủ đề tương tự

 1. Chính sách bảo hành của BlackBerry cụ thể có gì? Có hay không việc trả bảo hành vì... cấn!
  Bởi lkiendt1 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp
  Trả lời: 179
  Bài viết cuối: 13-01-2015, 11:40 PM
 2. BlackBerry Passport màu Trắng và Đỏ đã có thể đặt trước tại Bắc Mỹ
  Bởi datnenkimoanh trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
  Trả lời: 11
  Bài viết cuối: 26-11-2014, 07:37 PM
 3. khắc phục vết trầy trên z10 trắng
  Bởi gunnylaufr3e trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp
  Trả lời: 7
  Bài viết cuối: 03-11-2014, 11:21 AM
 4. Hình ảnh về BlackBerry Z30 màu trắng và Z30 "OREO"
  Bởi nacunpham trong diễn đàn Tổng quan về BlackBerry 10
  Trả lời: 39
  Bài viết cuối: 28-11-2013, 07:45 PM
 5. Hình ảnh đập hộp BlackBerry Q10 màu trắng tại Việt Nam
  Bởi trong diễn đàn Tổng quan về BlackBerry 10
  Trả lời: 38
  Bài viết cuối: 02-06-2013, 05:40 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •