Như vậy là sau khi Rò rỉ hình ảnh đầu tiên được cho là Blackberry Milan thì hôm nay lại có thông tin chiếc Blackberry 10 này đã bị hủy bỏ. Vẫn chưa có thông tin chi tiết cụ thể được nêu ra, nhưng ở đây có thể là một vấn đề với phần cứng.

Mẫu Blackberry 10 Milan này vẫn chưa được sản xuất và tất cả vẫn còn trong phòng kỹ thuật, có lẽ RIM đang thăm dò ý kiến khách hàng của mình qua phương pháp giới thiệu sản phẩm mới (NPI). Và RIM cũng từng tuyên bố là họ đang chờ đợi cho một chipset LTE dual-core mới của Qualcomm trước khi họ bắt đầu sản xuất.

Và bây giờ, chúng ta chỉ có thể tin rằng Blackberry Milan đã được hủy bỏ. Một chiếc điện thoại thanh trượt cùng với màn hình 4.2 inches sẽ không còn. Chúng ta cũng từng nghe rằng RIM sẽ cho ra mắt nhiều mẫu điện thoại mới với các tên mã khác nhau như Lisbon, Black Forest và Nevada, Colt. Nhưng có lẽ RIM nên quay về với hình thức cổ điển của mình đó là một chiếc Blackberry với bàn phím QWERTY đầy đủ cùng với các tính năng tuyệt vời mà dòng smartphone này mang lại.

N4BB

View more random threads: