[tab=30]Verizon Wireless đã công bố tại CES 2012 là BlackBerry Curve 9370 sẽ được nhà mạng này phát hành vào ngày 19/1 tới. BlackBerry Curve 9370 sẽ bán với giá $ 99,99 sau khi khách hàng nhận được thư giảm giá(mail-in rebate) 50$ với một thỏa thuận khách hàng mới hai năm. Khách hàng sẽ nhận được giảm giá là một thẻ ghi nợ, khi nhận được, khách hàng có thể sử dụng thẻ như thẻ tiền mặt bất cứ nơi nào mà thẻ ghi nợ được chấp nhận.

[tab=30]BlackBerry Curve 9370 được thiết kế mỏng và thời trang được tích hợp các ứng dụng điện thoại như email, tin nhắn và mạng xã hội . Nó được thiết kế với một bàn phím QWERTY với các phím rời làm cho người dùng đánh máy nhanh và chính xác, và một trackpad quang học điều hướng dễ dàng.

[tab=30]BlackBerry 9370 hoạt trên mạng 3G của Verizon Wireless và sử dụng OS7, BBM6 và một ứng dụng Social Feeds. Phiên bản Documents To Go miễn phí, cung cấp cho khách hàng tính năng chỉnh sửa tài liệu nâng cao, xem tài liệu PDF.

Một vài tính năng:
3G coverage on the nation’s most reliable network
Global Ready – Quad-band with support for GSM, GPRS and EDGE, allowing customers to enjoy wireless voice and data service in more than 200 countries
Support for Near Field Communications (NFC), enables many capabilities, including the ability to pair accessories or read SmartPoster tags with a simple tap of the smartphone
5-megapixel camera with flash
2.44-inch display
Wi-Fi b/g/n
Bluetooth® 2.1
GPS
microSD™ card slot with support for up to 32 GB cards
2 GB microSD™ card pre-installed
N4BB