Kết quả 1 đến 7 của 7
  1. #1
    [tab=20]Nhà sản xuất Blackberry, RIM, đã một lần nữa đụng độ với chính quyền địa phương về việc chia sẻ dữ liệu. Các tính năng bảo mật của dòng smartphone Blackberry đã giúp RIM giành được vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, và tính bảo mật đã được chứng minh là an toàn ngay cả cho chính quyền của một số nước.

    [tab=20]Lần này chính phủ Pakistan đã yêu cầu RIM chia sẻ thông tin về các cuộc liên lạc giữa phái viên Husain Haqqani và Mansoor Ijaz. Haqqani đã bị buộc phải từ chức sau khi Ijaz công bố các bản ghi nhớ cáo buộc Haqqani đã giúp đỡ của Mỹ về việc đưa ra một bản đồ quân sự ở Pakistan sau khi Osama bin Laden bị giết chết năm ngoái.

    [tab=20]RIM đã thông báo cho chính phủ Pakistan về chính sách bảo mật của mình, các dữ liệu BlackBerry chỉ có thể được tung ra ngoài nếu được yêu cầu bởi các bên có liên quan đến thông tin liên lạc đó. Và RIM đã nói với chính phủ Pakistan rằng họ không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào cho bên thứ ba. RIM vốn nổi tiếng về các cuộc đụng độ với chính quyền địa phương một vài lần trước đây. Sự bảo mật những gì riêng tư của người dùng dòng Smartphone Blackberry vốn là niềm tự hào cho RIM. Hy vọng các nhà chức trách Pakistan sẽ không làm khó cho RIM.

    BBOS

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Đó là lý do tại sao nhiều người nổi tiếng tin dùng BlackBerry :-bd

  3. #3
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    1
    haizz, cái nào cũng có tính 2 mặt của nó. BB bảo mật nhưng sẽ rất khó khăn nếu tụi khủng bố dùng lúc đó =>> thật không dám tưởng tượng :|

  4. #4
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    1
    con dao sắc, khẩu súng lớn không có tội, người ra lệnh bóp cò hay người cầm dao đâm người khác mới là người có tội!
    giống như năng lượng nguyên tử không có tội mà người chế và cho ném bom nguyên tử mới là kẻ mắc tội ác chống lại loài người mà thôi!

  5. #5
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Đây là bảo mật email hay bảo mật cuộc thoại vậy các bác

  6. #6
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    ko biết nếu ở VN, chúng ta dùng có bi kiểm soát như internet ko nhỉ.

  7. #7
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    cái này gọi là nguyên tắc nghề nghiệp và phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của RIM =D>

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 199
    Bài viết cuối: 12-09-2015, 11:58 AM
  2. Trả lời: 14
    Bài viết cuối: 27-07-2015, 04:11 PM
  3. Chủ đề dành cho anh em chia sẻ những tính năng hấp dẫn của BlackBerry Z10
    Bởi dongtam84 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp
    Trả lời: 59
    Bài viết cuối: 11-03-2014, 01:19 AM
  4. [Chia sẻ] Lý do tại sao bạn lại chọn BlackBerry 10 #ichooseblackberry10
    Bởi luclamandep01 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp
    Trả lời: 59
    Bài viết cuối: 06-03-2014, 09:14 AM
  5. [chỉ chia sẻ-ko mua bán]: Chia sẻ các món linh phụ kiện dư dùng
    Bởi trong diễn đàn Các dòng BlackBerry khác (7xxx, 6xxx, ...)
    Trả lời: 38
    Bài viết cuối: 26-10-2011, 02:15 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •