Ngay khi RIM công bố cái tên Thorsten Heins, người nhận vị trí chủ tịch kiêm CEO mới của RIM liệu có khiến bạn nhớ đến việc RIM và Siemens từng có dịp làm việc với nhau, thời Thorsten Heins còn làm việc tại Siemens với chức danh President of Mobile Phones. ớm sáng nay nhắc nhở tôi rằng RIM đã từng làm việc với Siemens. Điều bài viết này muốn nhắc tới cuối cùng là gì? Hãy quay lại những năm 2004, bạn có nhớ rằng RIM đã từng một lần hợp tác với Siemens và một vài nhà cung cấp khác để tạo ra thiết bị cầm tay mang tên BlackBerry Connect và sản phẩm đầu tiên là Siemens SK65 được ra mắt năm 2004. Siemens SK65 cung cấp các tính năng của hệ điều hành BlackBerry OS 3.8 (đồng bộ Email & Calender, cùng với trình duyệt) và chủ yếu thiết bị nhắm đến mục tiêu là các giám đốc điều hành muốn thử các nhãn hiệu thiết bị khác. Nó cũng là điện thoại đầu tiên có công nghệ "BlackBerry Built-In" và ngay sau đó đã xuất hiện trong một số sản phẩm của Nokia, Palm, và Sony Ericsson.

Sau khi tiến hành tra cứu thì thông tin trên là chính xác. BlackBerry Connect được cấp giấy phép sử dụng trên Siemens SK65 có vẻ như chính là đứa con tinh thần của Thorsten Heins. Điều đó có ý nghĩa gì? Có nghĩa là Thorsten có khả năng trở thành người đầu tiên góp phần trong việc cấp giấy phép cho BlackBerry hay chính xác là dịch vụ BlackBerry hoạt động trên một nền tảng phần cứng khác thay vì chỉ hoạt động trên chính phần cứng BlackBerry.

Trong một thông cáo báo chí về SK65 Siemens do Thorsten Heins phát biểu:
Thorsten Heins, President of Mobile Phones của Siemens, nhận xét: "SK65 thực sự có thể được xem là giải pháp tất cả trong một cho các doanh nghiệp, những người cần giải quyết công việc bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. SK65 tập hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ tốt tính năng thư tín, nó có nghĩa là bạn sẽ linh hoạt hơn khi bạn làm việc. Ngoài ra, chúng tôi SK65 được thiết kế theo phong cách đương đại, ngoại hình và hiệu suất đạt đến mức chất lượng xuất sắc ngoài mong đợi." Từ những tin tức về sự ra mắt SK65 đến các thông tin về tính năng trên SK65.
Từ những tin tức đã cũ nhưng ít người nhớ đến như trên có thể chúng ta bắt đầu sẽ đặt câu hỏi liệu Thorsten có khả năng sẽ biến câu chuyện trên thành sự thật một lần nữa hay không? Câu chuyện về những thiết bị sử dụng hệ điều hành mang tên BlackBerry nhưng không chạy trên phần cứng của RIM. Dù rằng SK65 gần như không hề có mặt trên thị trường nào trên thế giới, dù là ở Mỹ. Dù sao bây giờ chúng ta cũng đã biết thêm một chút về Thorsten, nhân vật mới liên quan đến tương lai và sự phát triển của RIM.

Video về SK65:

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=o_8zZbms-PA[/youtube]

Link xem trực tiếp từ điện thoại di động

Nguồn: BerryReview

View more random threads: