[tab=20]Kết quả mới nhất từ công ty dữ liệu ​​GfK cho thấy BlackBerry là dòng điện thoại thông minh chiếm vị trí số 1 bán ra tại thị trường Anh trong năm thứ hai liên tiếp. Tiếp tục thống trị thị trường này, doanh số bán hàng chiếm 26,3% trong tháng mười hai và doanh số bán hàng trung bình của năm 2011 là 27,7% .

[tab=20]Số lượng thuê bao toàn cầu đã tăng lên 35% (75 triệu thuê bao) vào tháng Mười Hai năm 2011. Số lượng thuê bao tại Anh vào cuối năm 2011 là 8.5 triệu thuê bao.

[tab=20]BlackBerry đã cho ra mắt hệ điều hành mới nhất của mình là BlackBerry 7 vào tháng 8/2011 giới thiệu nhiều dòng điện thoại thông minh với phong cách mới như BlackBerry Bold 9900, Bold 9790, Torch 9860, Torch 9810, Curve 9380 và Curve 9360. Với bản cập nhật OS7.1 vào đầu tháng 1/2012, sẽ được tung ra trong những tháng tới. Bản cập nhật phần mềm được xây dựng dựa trên những thế mạnh của BlackBerry 7 để nâng cao hơn nữa trải nghiệm di động trên BlackBerry. Nó bao gồm BlackBerry Tag, công nghệ NFC(Near Field Communication), cho phép người dùng chia sẻ địa chỉ liên lạc, hình ảnh và các tập tin bằng cách khai thác các thiết bị của họ với nhau. Bạn có thể dùng BBM để thêm bạn bè, thông tin trao đổi liên lạc, chia sẻ tài liệu cũng như nội dung đa phương tiện ngay lập tức. Một tính năng quan trọng của OS7.1 là bạn có thể biến BlackBerry của mình thành một điểm nóng phát Wi_Fi tới 5 thiết bị Wi-Fi khác, bao gồm cả máy tính xách tay và máy tính bảng như BlackBerry PlayBook.

[tab=20]PlayBook OS2.0 đã được công bố tại triển lãm CES năm nay và sẽ có mặt vào tháng Hai này. Các phần mềm mới cũng sẽ cho ra mắt giúp cho khách hàng sẽ được kết nối nhiều hơn trong cuộc sống của họ. Tính năng native email với khả năng nhắn tin tích hợp mạng xã hội. Cập nhật các trang web mạng xã hội phổ biến như Twitter và LinkedIn. Blackbery 7 cũng có nhiều ứng dụng mới để bạn lựa chọn như game, phong cách sống như Angry Birds, Cut the Rope, Groupon, Thomson Reuters, Zinio...

N4BB

View more random threads: