Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  [tab=10]Giống như Giám đốc điều hành mới của RIM, Thorsten Heins, đã có rất nhiều cuộc phỏng vấn trong tuần rồi. Mike Lazaridis, cựu Giám đốc điều hành và là một trong những người sáng lập của RIM, cũng có một cuộc phỏng vấn chia sẻ về những suy nghĩ của ông. Mike Lazaridis tiết lộ rằng không phải ông rời chiếc ghế đồng chủ tịch là quyết định trong một đêm, mà đã được lên kế hoạch trong bốn năm qua, giống như Thorsten đã chuẩn bị chu đáo cho vị trí này. Mike cho rằng ông rời chiếc ghế này sau 27 năm tại vị là một "sự kiện tình cảm" ("emotional event") của ông, cũng như cho cả gia đình của mình. Mike cho biết:
  "Làm việc khó khăn như vậy, với một khối lượng công việc 24/7 từ rất lâu, hối tiếc lớn nhất của tôi là không có đủ thời gian cho gia đình tôi. Con của tôi đã không đi đến trường đại học, và hy vọng tôi sẽ sửa chữa được điều này "

  Working so hard, with a 24-by-7 workload for so long, my biggest regret was not having enough time for my family. I need to correct that over the next few years. My kids have not gone to university yet, and so hopefully, I will correct that before they leave
  [tab=10]Mike tự tin cho rằng RIM đang đi đúng hướng. Ông tin tưởng mạnh mẽ về công ty, về các sản phẩm, và về sự lãnh đạo của Thorsten khi Thorsten đã mua thêm 50 triệu USD cổ phiếu của công ty. Lazaridis nói:
  Tôi là một cổ đông lớn. Công ty có một bảng cân đối mạnh mẽ (1.5 tỷ USD), doanh số bán hàng mạnh mẽ (hơn 5 tỷ USD/quý). Đây là một tổ chức vững mạnh với một thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ, sản phẩm mang tính biểu tượng và một tương lai vững mạnh. Tôi yêu công ty. Tôi yêu những nhân viên này. Họ là gia đình của tôi.
  I am a major shareholder. This company has a strong balance sheet of $1.5 billion. It has strong sales of over $5 billion a quarter. This is a strong organization with a strong global brand, an iconic product and a strong future. I love the company. I love these employees. They are my extended family.
  [tab=10]Mike Lazaridis cũng đã nó về Thorsten, CEO mới của RIM:
  Tôi hoàn toàn tin rằng ông ta sẽ đưa công ty lên một tầm cao mới. Đó là cơ hội hoàn hảo, và chúng ta biết rằng Thorsten và đội ngũ lãnh đạo đã sẵn sàng.

  I absolutely know he will take this company to new heights. This was the perfect opportunity, and we knew that Thorsten and the executive team were ready.
  [tab=10]Mike Lazaridis vẫn làm việc tại RIM trong một vai trò mới là Phó Chủ tịch hội đồng quản trị và Chủ tịch Ủy ban sáng tạo mới. Ông hy vọng sẽ truyền cảm hứng và cố vấn cho các doanh nhân trẻ để xây dựng công ty thành một tập đoàn công nghệ lớn tại Canada. Ông khuyến khích tất cả người dân Canada tin tưởng vào đất nước của họ, và không nên đánh giá thấp khả năng của mình hay những gì mà họ đã xây dựng.

  [tab=10]Ông nói với thế hệ trẻ rằng:  Đừng ngần ngại, nếu bạn thất bại, hãy thử một lần nữa. Bạn có thể thay đổi khóa học, bạn có thể chuyển qua làm công việc khác, hay thay đổi chiến lược, nhưng đừng bao giờ từ bỏ.

  Don’t hesitate, if you fail, try again. You can change course, you can change paths, and you can change strategies, but never give up.
  CRACKBERRY

  View more random threads:


 2. #2
  Re: Mike Lazaridis đã chia sẻ về việc rời khỏi chiếc ghế Giám đốc điều hành của RIM, về tương lai của công ty và về Thor

  Bạn chủ thread sửa lại chỗ doanh số nhé (Hơn 5 tỷ/Quý chứ k phải 1.25 tỷ)

  [ Posted by Mobile Device ]

 3. #3
  Re: Mike Lazaridis đã chia sẻ về việc rời khỏi chiếc ghế Giám đốc điều hành của RIM, về tương lai của công ty và về Thor

  một sự thay đổi hy vọng đem lại nhiều thành công cho RIM

Các Chủ đề tương tự

 1. Mike Lazaridis vừa bán 26 triệu USD cổ phiếu của BlackBerry
  Bởi nguyenhoaphat129cz trong diễn đàn Tổng quan về BlackBerry 10
  Trả lời: 38
  Bài viết cuối: 23-01-2014, 03:35 PM
 2. Mike Lazaridis đang xem xét việc mua lại BlackBerry
  Bởi thanhhang9119 trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
  Trả lời: 38
  Bài viết cuối: 12-10-2013, 11:41 PM
 3. Mike Lazaridis chính thức rời khỏi Hội đồng Quản trị BlackBerry
  Bởi tomynguyenqd trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
  Trả lời: 10
  Bài viết cuối: 30-03-2013, 04:40 AM
 4. Cựu Chủ tịch Mike Lazaridis của RIM đầu tư 100 triệu USD vào Nano Labs
  Bởi dsnam439 trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 20-09-2012, 03:45 PM
 5. Trả lời: 6
  Bài viết cuối: 05-09-2012, 11:28 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •