[tab=10]Những người sử dụng BlackBerry tại Hồng Kông sẽ rất vui mừng vì biết rằng bây giờ họ có thể có được Bold 9790. Ông Urpo Karjalainen, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của RIM cho biết :Chúng tôi xin được giới thiệu BlackBerry Bold 9790 - dòng điện thoại thông minh với hiệu suất cao chạy hệ điều hành Blackberry 7. Điện thoại thông minh BlackBerry cung cấp một điện thoại di động và mạng xã hội mà mọi người rất yêu thích và chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ rất ấn tượng với hiệu suất hoạt động và truyền thông xuất sắc, tính năng kết nối đa phương tiện, năng suất và mạng xã hội được cung cấp bởi BlackBerry Bold 9790 với kiểu dáng mỏng và đẹp.

We are pleased to introduce the new BlackBerry Bold 9790 – yet another high performance smartphone powered by the new BlackBerry 7 operating system. BlackBerry smartphones offer a uniquely refined mobile and social communications experience that people love and we believe customers will be very impressed by the enhanced performance and outstanding communications, multimedia, productivity and social connectivity features offered by the slim and sleek BlackBerry Bold 9790.
[tab=10]Đúng với thương hiệu Bold, BlackBerry Bold 9790 được thiết kế mạnh mẽ, đầy đủ tính năng và được thiết kế với vật liệu cao cấp. Bold 9790 là sự kết hợp một màn hình cảm ứng có độ phân giải cao, một bàn phím QWERTY đầy đủ và một trackpad quang học. Người dùng sẽ có cảm giác rất dễ thao tác với dòng máy này.

[tab=10]Với hệ điều hành BlackBerry 7 và bộ vi xử lý mạnh mẽ, BlackBerry Bold 9790 mang lại hiệu quả nhanh chóng để duyệt web, chạy các ứng dụng, đọc tài liệu, và thưởng thức đa phương tiện. Bold 9790 có bộ nhớ trong 8GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 32GB. BlackBerry 7 cung cấp trình duyệt web HTML5 nhanh hơn. Với chức năng tìm kiếm bằng giọng nói (universal search) giúp người dùng có thể chỉ cần nói chuyện để bắt đầu tìm kiếm thiết bị của họ và các trang web thông tin. Ngoài ra Bold 9790 còn trang bị thêm BBM và công nghệ NFC.

N4BB

View more random threads: