Chủ đề: Nhân viên của VIA Rail sử dụng điện thoại BlackBerry tại các trạm soát vé và trên xe lửa ở Canada
-
07-07-2012, 09:38 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 14
Những khách hàng Canada của hãng VIA Rail sẽ sớm được sử dụng một cách thức mới để có thể đặt vé của hãng tàu hỏa VIA Train. Dự án tự động hóa các trạm xe lửa vừa được đi vào giai đoạn 2. Tính đến ngày 03/07, VIA Rail đang thí điểm một hệ thống bán vé điện tử giữa hai địa điểm Montreal và Quebec, vì vậy nếu bạn muốn muốn đi du lịch giữa hai thành phố bằng tàu hỏa, bạn chỉ cần đặt vé và bạn sẽ được gửi qua email một tấm vé điện tử mà bạn có thể in ra hoặc truy cập trực tiếp từ điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đến thằng cửa khởi hành mà không cần qua phòng soát vé.
Nhưng sự tuyệt vời nằm trong những thay đổi mà họ đang làm cho các hệ thống đặt vé. Khi bạn đến cửa khởi hành, nhân viên của VIA sẽ được trang bị điện thoại BlackBerry và máy quét (được kết nối đến hệ thống đặt vé trung tâm) để quét vé của hành khách, xác nhận nó và thêm tên của bạn vào danh sách của tất cả các hành khách đi trên chuyến tàu hỏa đó.
Đây là một cách làm hiệu quả và đáng tin cậy hơn cho việc cập nhật danh sách các hành khách. Nó cũng có nghĩa là các bộ phận khác có thể có quyền truy cập thông tin theo thời gian thực. Qua đó, nhân viên sẽ biết có bao nhiêu chỗ ngồi vẫn còn trống trên tàu chỉ trong một phút, hoặc có bất kỳ trường hợp bị mất vé nào. Họ cũng sẽ được cập nhật thông tin về các yêu cầu phục vụ hành khách như: lựa chọn thức ăn và các kết nối giữa các xe lửa, như vậy sẽ cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng, điều này rất được coi trọng tại VIA.
Đây không chỉ là hệ thống mới dự kiến sẽ đem lại hiệu quả cao, mà nó còn mang tính cách mạng cho ngành du lịch. Khi BlackBerry và máy quét được kết nối không dây với hệ thống đặt chỗ tại trung tâm của VIA, vé có thể được xác nhận trên đường đi và đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người ở xa. Nếu thí điểm đạt kết quả như mong đợi, dịch vụ này sẽ được mở rộng đến toàn bộ Windsor - quanh thành phố Quebec vào tháng 8 tới.
Qua đây, cho thấy các dịch vụ của BlackBerry thật sự hữu ích tới hầu hết các ngành nghề. Như vậy chúng ta có thêm niềm tin rằng, BlackBerry sẽ vẫn tồn tại trong tương lai, có thể dưới hình thức này hay hình thức khác.
Theo: crackberry & ViarailView more random threads:
- [Video] Cái nhìn đầu tiên về Porsche Carrera tích hợp QNX và BB Playbook!
- Các biểu tượng mới trên BlackBerry 10 - Chúng sẽ như thế này?
- Cái nhìn đầu tiên về BlackBerry Z10 từ Verizon
- RIM mang cơ hội mua PlayBook giá rẻ cho nhân viên của mình
- Một thiết bị BB10 Full-Touch có tên là Z20 sẽ ra mắt trong năm nay cùng Passport và Classic?
- Nhà trắng không hề tham gia vào bất kỳ chương trình thử nghiệm smartphone nào ngoài BlackBerry
- "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào?
- BlackBerry Vendor Portal sẽ sát nhập với BlackBerry ID từ ngày 15/04
- Cửa hàng BBM Shop đạt 1 tỷ lượt ghé thăm trong Tháng 1 vừa qua
- BlackBerry Q10 đọ dáng với Bold Touch 9900
-
07-07-2012, 10:10 PM #2Guest
Thêm cái Video demo cho sinh động
<div class="embeddedvideo"><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/2ar_1alYW3M?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe></div>Chắc là cái máy quét vé nối với BlackBerry qua BlueTooth nhỉ
Các bác đoán xem ông béo cầm máy quyét đó đang dùng BlackBerry gì nhé?
-
07-07-2012, 10:22 PM #3Guest
98XX thì fải, cũng hok chắc lắm, vòng vòng các dòng cảm ứng thôi
-
07-07-2012, 10:23 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Ai đoán trúng sẽ được a @vnbb thưởng 1 chiếc Bold 9900.
.
[ Posted by Mobile Device ]
-
07-07-2012, 10:24 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Bus thành phố HCM sắp triển khai, nghe nói thế!
[ Posted by Mobile Device ]
-
07-07-2012, 11:01 PM #6Guest
Gửi bởi wetfoot
Các Chủ đề tương tự
-
Khách hàng tại Canada đã có thể đặt hàng trước phiên bản BlackBerry Passport màu trắng
Bởi duchau2608 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 11Bài viết cuối: 26-11-2014, 11:17 PM -
[Video] Ấn tượng đầu tiên của các sinh viên Nam Phi về chiếc điện thoại mới BlackBerry Z3!
Bởi bonnuoctana1992 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 13-07-2014, 12:14 AM -
Công ty Luật quốc tế cung cấp 1.600 điện thoại BlackBerry 10 cho nhân viên của họ
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 12Bài viết cuối: 03-07-2014, 05:03 PM -
[Video] Đập hộp BlackBerry Z10 Rogers màu trắng tại Canada cùng BBVietnam
Bởi kimtata20892 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 79Bài viết cuối: 15-02-2013, 01:21 AM -
Siêu phẩm Blackberry Bold 9900 nạm 135 viên kim cương trắng
Bởi duhochanquocx3 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 12Bài viết cuối: 06-09-2012, 05:32 PM
Trong thế giới coi ngó sức khỏe dục tình đương đại, mát xa tuyến tiền liệt không còn là điều xa lạ. Nó không chỉ mang lại khoái cảm sâu sắc mà còn hỗ trợ nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý và tuyến...
Dụng cụ mát xa tuyến tiền liệt...