Trích dẫn Gửi bởi KelvinPham
Gần như các vị trí đắc cử đều có số phiếu bầu tăng đáng kể
Có thể nói ngay cả các cổ đông của RIM cũng rất bảo thủ ) vì các vị lãnh đạo cũ được tín nhiệm hơn nhiều so với các vị mới. :-bd

Cũng phải thôi vì đối với các nhà đầu tư thì thời hoàng kim của RIM luôn là điều họ mong mỏi vì giá trị cổ phiếu là điều kiện quyết định đối với họ.

Thorsten Heins không nhận được mấy sự ủng hộ, ít nhất là qua những lá phiếu. Bản thân ông cũng nhận thức rất rõ điều này. Ông đã phát biểu: "Chúng tôi hiểu các cổ đông không ủng hộ, và đây là một thời điểm khó khăn cho các cổ đông của chúng tôi". Những hướng đi mới không phải lúc nào cũng nhận được sự tán thành, ít nhất là vì nó đem đến rủi ro cho giá trị cổ phiếu.

Các cổ đông tuy nhận thức được rằng quyết định của RIM trong thời gian vừa qua là một quyết định đúng đắn, vì họ đã ở trong hoàn cảnh "đi - hay là đứng lại rồi chết". Nhưng nếu là Fan thì sẽ hồi hộp chờ đợi còn dưới góc độ là nhà đầu tư thì có lẽ họ đã phải xem xét rất kỹ về khoản đầu tư của mình rồi sẽ đi đến đâu.

Thorsten Heins - Ông hãy kiên định vững vàng đúng như tinh thần Người Đức!

View more random threads: