Threaded View
-
24-08-2012, 05:30 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Tuần qua là một tuần mà Thorsten Heins, CEO đương nhiệm của RIM, khá bận rộn với giới báo chí. Ông liên tục có những bài phát biểu trình bày về BlackBerry 10, cả về các thiết bị phần cứng cũng như nền tảng Hệ điều hành, hệ sinh thái của nó cũng như cho biết đó chính là tương lai của RIM.
Nhân dịp có bài giả định của @petertinh về Điều gì sẽ xảy ra nếu Thorsten Heins trở thành CEO của RIM sớm hơn? Bài này sẽ tổng hợp những ý kiến của các tờ báo nổi tiếng về các bài phát biểu của Thorsten Heins liên quan đến BlackBerry 10.
- Paul Taylor viết trên The Financial Times: "Các thiết bị cầm tay mới này sẽ nhằm mục đích để thay đổi cách mọi người sử dụng điện thoại thông minh bằng cách khai thác các khả năng đa nhiệm của các phần cứng và phần mềm mới và cho phép chạy cùng lúc nhiều ứng dụng chứ không phải yêu cầu người dùng ngừng sử dụng một ứng dụng này để mở ra một ứng dụng khác".
- Hugo Miller của Bloomberg News viết: "BB10, trong đó có một trình duyệt web được cải thiện và khả năng chuyển đổi giữa các ứng dụng trong khi chúng vẫn tiếp tục chạy, là then chốt trong những nỗ lực của RIM để giành lại thị phần từ Apple và Google Inc. Cấp phép nền tảng mới cho các nhà sản xuất khác có thể giúp thúc đẩy các nhà đầu tư đặt niềm tin vào hệ điều hành mới này."
- Trong bài viết của mình trên The Wall Street Journal, Will Connors nói rằng: "Giám đốc điều hành của một nhà cung cấp dịch vụ, người đã nhìn thấy bài thuyết trình của các phiên bản điện thoại gần đây của RIM, nói ông nghĩ rằng đó là một cải tiến đáng kể trên các thiết bị hiện có của nó và có khả năng giúp công ty có sức cạnh tranh hơn với Android." Và trong cùng bài viết, Mark Siegel từ AT&T tuyên bố, "Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi với RIM và mong muốn được làm việc với họ về các sản phẩm hiện có và các sản phẩm mới trong tương lai."
- Và đối với cái nhìn và cảm nhận về điện thoại thông minh BlackBerry 10, Joshua Topolsky từ The Verge nhận xét rằng: "Các thiết bị QWERTY cũng có một màn hình cảm ứng, nhưng theo phong cách cổ điển của dòng Bold. Đó là một chiếc điện thoại đẹp đầy nam tính (It’s a handsome phone)".
Còn ý kiến đánh giá của bạn về BlackBerry 10 thì sao? Hãy cứ thoải mái chia sẻ với mọi người nhé :-bd
Theo: blackberry.comView more random threads:
- John Chen về vị trí thứ hai trong danh sách 'CEO của năm 2014' do CNN bầu chọn
- Youtube hỗ trợ HTML5 cho BlackBerry OS7
- [Video] Trên tay BB Playbook OS2.0, ứng dụng OpenOn, Print-to-Go, BB Balance và nhiều hơn nữa!
- Có phải càng cho con bú thì càng nhiều sữa?
- Hình ảnh về chiếc BlackBerry Classic mạ vàng của rapper Drake
- BlackBerry Z10 ra mắt tại Ấn Độ thành công ngoài mong đợi: Cháy hàng và 45% người dùng đến từ nền tả
- Instago sẽ có mặt trên BlackBerry 10 để thay thế cho Instagram
- BlackBerry Passport tiếp tục được giới thiệu tại BlackBerry Security Summit
- [Video] BlackBerry 9720 có màn hình khóa và Camera giống BB 10
- Twitter for BlackBerry cập nhật phiên bản 3.2.0.9 trên BetaZone
Các Chủ đề tương tự
-
Đôi nét về Thorsten Heins - CEO của BlackBerry (RIM)
Bởi langkhach02 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 10Bài viết cuối: 05-07-2013, 12:00 PM -
Thorsten Heins nói về Q10 trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 10Bài viết cuối: 04-05-2013, 02:51 PM -
Thorsten Heins nói về iPhone và tương lai của BlackBerry
Bởi thegioi441 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 19-03-2013, 02:55 PM -
Thorsten Heins nói lời xin lỗi về sự cố gián đoạn dịch vụ tại châu Âu và châu Phi
Bởi quach ha trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 10Bài viết cuối: 23-09-2012, 10:29 AM -
Thorsten Heins nói về khái niệm "BlackBerry People" tại BlackBerry World 2012
Bởi tienvietxua1001 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 02-05-2012, 07:00 PM
Trong ánh đèn vàng dịu nhẹ, nàng nằm gọn trong vòng tay anh, làn da mịn màng tỏa hương nồng thắm. Những cái chạm khẽ ban sơ đủ khiến tim nàng đập nhanh, cơ thể run rẩy đợi chờ. Nhưng đêm nay khác...
Đêm dài sung mãn – Nhờ thuốc sinh...