-
04-06-2019, 02:04 PM #1
Silver member
- Ngày tham gia
- Apr 2019
- Bài viết
- 168
Sắp xếp sắp đặt ban thờ thần tài như thế nào cho đúng cung đúng tuổi
Trong phong thủy thì việc thờ phụng rất được quý trọng. Không chỉ trong phong thủy thôi đâu, ở đâu cũng vậy việc thờ cúng xoành xoạch được tôn trọng.
cách đặt bàn thờ
Ban thờ thần tài luôn được giới kinh dinh hay những thương nhân bán nhỏ lẻ tôn trọng . Ban thờ thần tài có tác dụng mang lại tài lộc cho gia chủ. Việc làm của gia chủ luôn phải tình thật, làm nhiều điều thiện không những tích vào phần công đức sau này mà còn được thần thánh phù hộ.
Nguyên tắc đặt, xếp đặt bàn độc như thế nào?
cách để ông thần tài thổ địa
Theo hướng từ ngoài cửa nhìn vào bên trong bàn độc thì vị trí bên phải là ông công và bên trái là ông Thần Tài. Đặt một hũ muối, gạo khi nào cúng thì bốc phía bên dưới ra ăn còn lấy một nắm khác ra bỏ lên trên hũ.
Tiếp đó thì 5 chén nước được đặt theo hướng nằm ngang cũng được đặt theo hướng nằm dọc cũng được.
Các linh vật đặt trên ban thờ thần tài với mục đích chiêu tài thì không có nên đặt dưới đất
phải được đặt trên ngai để không làm mất đi cái linh khí chiêu tài cho ban thờ thần tài.
Các linh vật trên ban thờ thần tài luôn phải được khai quang thiềm chú nạp cốt thì linh vật mới phát huy hết tác dụng của mình. Các vật trên ban thờ thần tài như là tượng ông thần tài ông ông địa, đều phải được nạp cốt thất bảo, bát hương không nên để cát vào bên trong. Theo phong thủy thì nên để tro nếp bên trong bát hương và trộn lẫn với ít gạo vàng thần tài. Khi nào cúng thắp nhang thì nên rắc một ít gạo vàng thần tài lên trên.
Hàng tháng vào cuối tháng thì việc lau dọn ban thờ thần tài không nên dùng nước không để lau nên dùng rượu pha với ít bột nghũ vị hương trong phong thủy. Các giai chủ nên để ý là việc lau dọn ban thần tài là việc làm để làm sạch bụi bẩn bám trên ban thờ thần tài, làm sạch các khí không tốt không may ảnh hưởng đến ban thần tài.
Những gia chủ không quá quý trọng việc thờ phụng bàn độc chỉ đặt cho có thì không nên. Vì thờ thần tài là việc làm từ tâm, tình thực ý nguyện thì việc phụng dưỡng mới có linh nghiệm, thần thánh mới phù trì cho mình.
Hàng ngày đọc khấn văn khấn cầu may mắn cho ngày hôm nay buôn may bán đắt. Tài lộc được dồi dào, làm ăn ngày càng có sự tín nhiệm từ khách hàng, hàng hóa chất lượng cao thì không hợp lí do gì mà không giữ chân được khách hàng cả. Chỉ cần thêm một tẹo sự may mắn thôi là mọi việc có thể thuận tiện hơn.View more random threads:
- pin ảo
- Hiện tượng lạ của màn hình z10
- Dữ liệu trên BB10 vẫn đi qua máy chủ của BlackBerry
- Video #12: Gõ văn bản trên Bàn phím ảo - Hướng dẫn BB10 cho người mới - Phụ đề tiếng Việt
- Cách thực hiện buổi tiệc cưới vào ngày lễ giáng sinh thật sự ý nghĩa
- Thủ lĩnh đội helper tổ chức event – họ là người nào?
- Tham khảo các hãng máy bay đi Đài Loan được ưa chuộng nhất hiện nay
- Các điểm vượt trội của thiết bị Conference được nhiều người sử dụng
- Bàn về ý nghĩa của việc thực hiện event
- Hỏi cách chuyển contact từ hotmail vào gmail vào BB Z10
Các Chủ đề tương tự
-
Thần tài thổ thần cúng như thế nào đúng nhất?
Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 0Bài viết cuối: 03-06-2019, 10:54 AM -
Bài trí ban thờ Thần Tài đúng cách
Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 0Bài viết cuối: 31-05-2019, 04:38 PM -
Dọn bàn độc như thế nào đúng phong thủy
Bởi phongthuytamhop trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 0Bài viết cuối: 14-05-2019, 04:52 PM -
Tư thế dùng smartphone thế này mới gọi là đúng cách?
Bởi tuananh_hqv trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 1Bài viết cuối: 18-01-2016, 10:21 PM -
Khung Hoạt Động (Active Frames): Hiểu đúng để thiết kế đúng
Bởi thegioi099 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 38Bài viết cuối: 27-06-2014, 05:35 PM
Trong ánh đèn vàng dịu nhẹ, nàng nằm gọn trong vòng tay anh, làn da mịn màng tỏa hương nồng thắm. Những cái chạm khẽ ban sơ đủ khiến tim nàng đập nhanh, cơ thể run rẩy đợi chờ. Nhưng đêm nay khác...
Đêm dài sung mãn – Nhờ thuốc sinh...