Trích dẫn Gửi bởi petertinh
BlackBerry 10 giới thiệu một phương thức kích hoạt mới mà không cần sử dụng dịch vụ BIS (BlackBerry Internet Service) và BES (BlackBerry Enterprise Server). Do đó sẽ không còn là hai yếu tố tạo nên cơ sở hạ tầng dựa vào máy chủ của RIM push-email-to-handheld trên hệ điều hành BlackBerry 10.

BlackBerry 10 sẽ sử dụng cổng POP3/IMAP kết nối trực tiếp và sử dụng Microsoft ActiveSynvayc để đồng bộ hóa email trực tiếp từ công ty thông qua nhà cung cấp dịch vụ APN. Vì vậy khách hàng sẽ không cần đăng ký vào một hợp đồng dữ liệu đặc biệt dành cho BlackBerry. Chế độ này mới sẽ hoạt động và RIM sẽ từ bỏ hệ thống push-email (dành cho BIS, BES) và chuyển một phần đồng bộ các thiết bị cầm tay với hệ điều hành BB10.
<div style="text-align: justify !important;">Cởi mở đến như thế là cùng! Chắc chẳng còn ai kêu ca RIM cục bộ nữa, nhất là các Fan chuyển từ các nền tảng khác sang.</div>

View more random threads: