-
27-09-2012, 01:52 AM #1Guest
Sẽ có các Games từ Gameloft và Halfbrick trên BlackBerry 10?
<div style="text-align: justify !important;">Tại BlackBerry World vào tháng 5 vừa qua, Gameloft thông báo họ sẽ chuẩn bị 11 Games nhằm sẵn sàng cho sự ra mắt của của BlackBerry 10. Chúng ta đã nhìn thấy một trong những trò chơi như Shark Dash với phiên bản demo từ bài phát biểu tại BlackBerry Jam cũng như game Jetpack Joyride Halfbrick (được đề cập vào tháng 4).
Trong bài phát biểu của Alec Saunder và Marty Mallick thì hai ông đã xem xét để trình lên BlackBerry App World.Chúng ta có thể nhận thấy nhiều sự đổi mới trên các thiết bị BB10. Như bạn có thể nhìn thấy trong các ảnh chụp màn hình ở trên, 3 Games từ Gameloft (Let's Golf 3, Nova 3, Asphalt 7: Heat) và Fruit Ninja được phát triển bởi Halfbrick tất cả đều được liệt kê trong các phiên bản tương lai của App World, vì vậy chúng ta hy vọng các Game đó sẽ sẵn sàng cung cấp đến người dùng khi BlackBerry 10 ra mắt.</div>
Nguồn: CrackBerryView more random threads:
- Blackberry Z10 Red mã STL100-4 - handmade
- BlackBerry Z10 "là smartphone hàng đầu" tại Canada trong tháng 2, vượt mặt IPhone 5, SS Galaxy SIII
- BlackBerry DevCon Asia phải chuyển địa điểm do lũ lụt ở Bangkok
- BlackBerry Bold 9790 được TELUS cho ra mắt vào ngày 2/12
- BlackBerry Q10 sẽ có Action Bar nhỏ hơn, Keyboard Shortcuts và Bright/Dark Theme
- Danh sách các phụ kiện sẽ được sản xuất cho BlackBerry Priv
- Nhà mạng Vodafone UK chính thức phát hành OS 10.2.1.2141
- Boost Mobile giới thiệu chiếc Curve 9310 mới và sẽ được bán vào ngày 10/7
- [Tin đồn] RIM đang làm mới 9900 với một số thay đổi
- 10 năm công nghệ - Những ý tưởng điện thoại độc đáo vào năm 2004
-
27-09-2012, 08:44 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
[align=justify]Tại BlackBerry World hồi tháng 5, chúng ta đã được GameLoft cho biết họ sẽ phát hành 11 games cho BlackBerry 10 và trong khuôn khổ BlackBerry Jam Americas vừa diễn ra, chúng ta cũng đã nhìn thấy họ demo game Shark Dash. Cũng trong phần demo về game đó, HalfBrick cũng đem đến hội nghị một game nổi tiếng của họ, Jetpack Joyride.
Trong phần phát biểu của Alec Saunder, ông ấy & Marty Mallick giới thiệu về BlackBerry App World mới trên BB10 và trong khi lướt qua mục trò chơi, chúng ta nhận thấy khá nhiều tựa game đáng mong đợi trên BlackBerry 10 dường như đã sẵn sàng. Như bạn có thể nhìn thấy trong các ảnh chụp màn hình ở trên, ba tựa game đáng giá của Gameloft như Let's Golf 3, Nova 3, Asphalt 7 và Fruit Ninja của Halfbrick, tất cả đều được liệt kê trong các phiên bản cập nhật tiếp theo của App World.
Đây là một điều thật tuyệt vời khi các nhà phát triển có tên tuổi lớn đã cam kết với BlackBerry 10 cũng như tương lai của BlackBerry. Và chắc chắn một điều, không ai có thể nói BlackBerry kém về giải trí được nữa ;[/align]
Theo: CrackBerry
-
27-09-2012, 09:16 AM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Trùng bài rồi nhé @bbvnNews. Đã có tại Sẽ có các Games từ Gameloft và Halfbrick trên BlackBerry 10?. Move topic này nha .
-
27-09-2012, 09:52 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 1
"Đất lành (BB10) thì chim (Devs) đậu" thôi!
[ Posted by Mobile Device ]
-
27-09-2012, 11:57 AM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 1
Một tương lai tươi sáng bb10
[ Posted by Mobile Device ]
-
27-09-2012, 05:16 PM #6Guest
Tất cả đã sẵn sàng để chào đón tân vương mới
Các Chủ đề tương tự
-
Dungeon Hunter 3 - Thêm một game thể loại RPG của GameLoft cho PlayBook
Bởi trong diễn đàn Trò chơi - Games trên PlayBookTrả lời: 79Bài viết cuối: 02-04-2015, 07:31 PM -
[Mô Phỏng] Kingdoms and Lords - Game chiến thuật cho BlackBerry của GameLoft
Bởi khanhthanhbic trong diễn đàn Trò chơi - GamesTrả lời: 38Bài viết cuối: 02-12-2013, 12:28 PM -
GameLoft chuẩn bị đưa hàng loạt game khủng lên BB10: Iron Man 3, Six Guns, Real Soccer 2012 ...
Bởi thuankt4 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 22-04-2013, 01:00 PM -
GameLoft phát hành hàng loạt game mới cho PlayBook
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 07-04-2013, 04:02 PM -
Sắp có hàng loạt game hot cho PlayBook từ Halfbrick, SEGA, và ...
Bởi covat888 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 3Bài viết cuối: 02-05-2012, 09:38 PM
Trong ánh đèn vàng dịu nhẹ, nàng nằm gọn trong vòng tay anh, làn da mịn màng tỏa hương nồng thắm. Những cái chạm khẽ ban sơ đủ khiến tim nàng đập nhanh, cơ thể run rẩy đợi chờ. Nhưng đêm nay khác...
Đêm dài sung mãn – Nhờ thuốc sinh...