-
21-11-2012, 10:03 PM #1GuestBẠN SẼ KHÔNG CẦN PHẢI MANG THEO MỘT CHIẾC LAPTOP TRONG 3-5 NĂM NỮA!
Đây là một tuyên bố rất táo bạo của CEO của RIM Thorsten Heins trong một buổi phỏng vấn gần đây với NY Times. Ông cũng nói: "Bất cứ khi nào bạn bước vào văn phòng, bạn không có bên mình chiếc máy tính xách tay - công cụ làm việc quen thuộc của bạn, với BlackBerry 10 bạn có sức mạnh của một chiếc máy tính di động - đây chính xác là thứ bạn cần và nó luôn ở cạnh bạn".
Máy tính xách tay là một thiết bị tuyệt vời để giúp chúng ta mang đi dễ dàng, và nó ngày càng mạnh mẽ hơn, nhẹ hơn theo thời gian. Thật khó để chúng ta có thể tin rằng máy tính xác tay sẽ bị khai tử sớm. Nhưng liệu RIM có thay đổi được điều này? Vâng, vị CEO Heins cũng đã nói rằng: "Bạn sẽ không cần phải mang theo một chiếc máy tính xách tay đi khắp mọi nơi". Thời gian 5 năm không phải là dài, vì vậy việc thay thế hoàn toàn máy tính xách tay là điều khó khá thỉ, và chắc chắn nó cũng sẽ không thể bị khai tử hoàn toàn. Nhưng tương lai, có thể máy tính xách tay sẽ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu như một chiếc đĩa compact.
Khi đọc đến đây, có thể các bạn sẽ nghĩ: ông Heins đang quá tự tin và tâng bốc vào nền tảng BB10 của mình trong khi nó vẫn chưa được ra mắt và chưa biết đánh giá của người dùng như thế nào. Làm sao có thể thay thế được máy tính xách tay. Dĩ nhiên vị CEO này thừa hiểu điều đó, và trong bối cảnh mà ông nói đến là máy tính xách tay sẽ không cần thiết tại những địa điểm nhất định. Chẳng hạn như, ở một nơi mà bạn có thể mở rộng điện thoại BlackBerry vào trong một môi trường Pixelated. Cho dù đó là một màn hình hiển thị trên một bảng hoặc một số ảnh không gian ba chiều, đó là những gì sẽ được lấy từ máy tính xách tay của bạn. Lúc này điện thoại BlackBerry của bạn sẽ hoạt động như một trung tâm di động.
Hãy nhìn bức ảnh ở bên dưới, đó là hình ảnh được chụp từ một vài video về concept BlackBerry đã bị rò rỉ hơn một năm trước. Hình ảnh cho thấy một thiết bị sẽ đóng vai trò là trung tâm thông tin cho một môi trường ảo lớn hơn. Cùng xem video về concept này bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về nó.
Như chúng ta có thể thấy, RIM đã đầu tư rất nhiều vào R&D cho công nghê điện toán di động trong một thời gian dài. Đây thực sự là điều tuyệt vời để chúng ta có thể thấy được những gì sẽ xảy ra trong năm tới khi BlackBerry 10 ra mắt và sẽ mở ra kỷ nguyên mới của công nghệ điện di động. Những gì có trong video dưới đây sẽ trở thành sự thật trong tương lai?
BlackBerry Concept Video: Empowering Mobile Employees<div><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/zaDhG1JkX2Y?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>(Xem trên BB)</div>
BlackBerry Concept Video: Exceptional Customer Service
<div><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/hRxHwW40vKg?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>(Xem trên BB)</div>
Nguồn: BBOSView more random threads:
- Báo cáo kết quả kinh doanh Q4 Tài khóa 2013, BlackBerry lãi 94 triệu USD
- Tranh chấp pháp lý về bàn phím vật lý giữa BlackBerry và Typo đã được giải quyết
- [Video] Đánh giá tổng quan về BlackBerry Q10 cùng Vivek Bhardwaj
- So sánh tính năng Camera và Video Camera giữa iPhone 5 và BlackBerry 10
- BlackBerry công bố 10 phụ nữ đoạt suất học bổng 4 năm trên toàn cầu
- [Phân tích] BlackBerry cải thiện đáng kể tình hình tài chính Quý 1
- Gadget Box cho BlackBerry 10 update tương thích với OS 10.3.1
- Chung kết Smartphone Madness 2013: Nokia Lumia 920 vs. BlackBerry Z10
- [Concept] Thêm một ý tưởng mới về chiếc BlackBerry Windermere 'Q30'
- BlackBerry 10 sẽ có ít nhất 110.000 ứng dụng để trải nghiệm
-
22-11-2012, 09:24 AM #2
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Mình hi vong BlackBerry 10 trở lại mạnh mẽ để cách mạng. Nếu thiết kế được như cái hình 1 thì khỏi chê.
Gửi từ 8900 vừa bị đánh rơi.
[ Posted by Mobile Device ]
-
22-11-2012, 09:27 AM #3Guest
Màn hình quản trị máy chủ BES của sir tóc trắng nhìn đơn giản thật.
Thấy có BB10.,1 BB10.2, BiR31, BiR24 trên khung OS không biết cái BiR alf hệ điều hành gì nhỉ? :/
[ Posted by Mobile Device ]
-
22-11-2012, 10:08 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Mình thích một chiếc máy BB10 có hình dáng giống như trong đoạn Video. Chưa cần biết nó có thực sự mạnh mẽ như các bác thổ tả. Nói tóm lại nếu chiếc BB10 ra lò với hình dáng như Dev alpha thì mặc dù rất yêu BB nhưng còn phải xem xét lai trước khi rước em nó về.
-
22-11-2012, 10:17 AM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
trời ơi. chừng nào mà BB nhà ta làm được như mấy đoạn VÍDEO trên nhỉ? y như khoa học viễn tưởng í các bác nhỉ?
-
22-11-2012, 10:35 AM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 3
Chỉ 1 từ : TUYỆT VỜI
-
22-11-2012, 10:41 AM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 3
Xem video mà tim cứ như bị bóp nghẹt, nếu điều đó xảy ra thì RIM sẽ lên đỉnh vinh quang
-
22-11-2012, 10:44 AM #8
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
nếu được như vậy thì không còn gì để phàn nàn với BB10 nữa rồi
-
22-11-2012, 11:04 AM #9
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Tôi muốn BB10.
)
[ Posted by Mobile Device ]
-
22-11-2012, 11:07 AM #10
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Siêu kinh khủng, bao giờ BB mới đc như vậy, nhưng biết chắc rằng đó là những gì mà BB đang hướng tới, chỉ tiếc là ở VN mình chưa ap dụng đc như các công ty ở nc ngoài, hjx
Các Chủ đề tương tự
-
Điều gì sẽ xảy ra nếu Thorsten Heins trở thành CEO của RIM sớm hơn?
Bởi senxanh72 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 11Bài viết cuối: 22-02-2014, 04:34 PM -
CEO Thorsten Heins sẽ tiết lộ về kế hoạch nâng cấp máy tính bảng tại sự kiện BlackBerry Live sắp tới
Bởi nguyetkhanh trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 04-05-2013, 09:47 PM -
Thorsten Heins: BlackBerry Q10 QWERTY sẽ được phát hành vào Tháng 4
Bởi xebabysportvn trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 16Bài viết cuối: 31-01-2013, 09:54 AM -
RIM CEO Thorsten Heins: BlackBerry 10 sẽ lọt top 3 các hệ điều hành di động lớn nhất
Bởi cuatot trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 19Bài viết cuối: 29-09-2012, 01:07 AM -
Thorsten Heins xác nhận BlackBerry 10 sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 11-07-2012, 01:19 AM
Có những bí hiểm không cần phải nói ra, chỉ cần cảm nhận bằng từng nhịp rung khẽ, từng hơi thở đứt quãng giữa cơn mê. Lovense Lush – món quà của công nghệ đương đại, nhưng ẩn sau lớp vỏ tinh xảo ấy...
Siêu phẩm Lush 2 – Khi tình yêu...