Chủ đề: RIM sẽ cung cấp miễn phí BB 10 cho khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình “BlackBerry 10 Read
Threaded View
-
07-12-2012, 12:39 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 1
[align=justify]Cuối năm 2011, RIM đã có một chương trình cung cấp Blackberry Playbook miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp khi nâng cấp dịch vụ BES lên phiên bản mới 5.0 và đến nay, trước thềm của sự kiện ra mắt BB10 vào quý 1 năm 2013, RIM sẽ cung cấp miễn phí BlackBerry 10 cho các khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình đào tạo trực tuyến về hệ điều hành mới BlackBerry 10.
Chương trình này có tên gọi “BlackBerry 10 Ready Program” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp hiện đang sử dụng BlackBerry tìm hiểu về BlackBerry 10. Tham gia chương trình, các khách hàng doanh nghiệp có thể nhận được smartphone miễn phí hoạt động trên hệ điều hành BlackBerry 10. Chương trình này gồm 4 phần, nhằm chuẩn bị số lượng người dùng đối với BlackBerry Enterprise Service 10 – một tên gọi mà RIM sử dụng cho thế hệ tiếp theo của BlackBerry Enterprise Server.
RIM chưa cho biết thời điểm ra mắt BlackBerry Enterprise Service 10, mặc dù đã ấn định ngày ra mắt hệ điều hành BlackBerry 10 là vào ngày 30/01/2013.
RIM cho biết, chương trình BlackBerry 10 Ready Program gồm một chuỗi hoạt động webcast và BlackBerry 10 Ready Offer dành cho smartphone.
Hoạt động Ready Offer sẽ cung cấp miễn phí smartphone BlackBerry 10 cho khách hàng doanh nghiệp. Để có được điện thoại miễn phí, các khách hàng doanh nghiệp phải đạt được hỗ trợ kỹ thuật BlackBerry 10 ở mức cao và cần cài đặt, chạy sản phẩm quản lý thiết bị di động của RIM- BlackBerry Mobile Fusion và hoàn thành xuất sắc khóa học trực tuyến kể trên.
Thông tin chi tiết về chương trình BlackBerry 10 Ready Program hiện đã được đăng tải trên website của RIM. Các webcast hàng tuần sẽ cung cấp những lời khuyên về sản phẩm kể từ nay tới ngày 30/1.
Hai phần cuối của chương trình BlackBerry 10 Ready Program sẽ được triển khai trong tháng 1/2013.
Ngoài ra, khách hàng có thể mua bản đăng ký BlackBerry Enterprise Server với thời hạn sử dụng 1 năm, khi RIM bắt đầu cung cấp trong tháng 1/2013.[/align]
Tham khảo: CrackberryView more random threads:
- Bạn có muốn 1 chiếc Blackberry màn hình cong?
- Cuối năm nay sẽ có BB10 Tablet mới, PlayBook cũng sẽ sớm được cập nhật lên BB10
- "CEO BlackBerry đã chuẩn bị tinh thần bỏ sản xuất smartphone" - Liệu đây có phải là sự thật?
- [Ý Tưởng] Điện thoại BlackBerry TK 3.0 Discovery - Chiếc điện thoại BB10 khiến bạn mê mẩn
- Orange UK và EE chính thức bán ra BlackBerry Z10
- Danh sách các phím tắt (Hot Keys) trên BlackBerry Q10
- Tìm thấy nhiều điều từ BlackBerry 10 Beta v10.0.9.1103 - Video first run of London
- Action Starts Here - Video quảng bá mới cho Blackberry7 tại Thái Lan
- Những hình ảnh ban đầu của BlackBerry 'Leap'
- BlackBerry đầu tư 1,3 tỷ USD cho R&D trong năm 2013, đứng thứ 2 Canada
Các Chủ đề tương tự
-
Viettel tuyên bố sẽ cung cấp thử nghiệm 4G vào tháng 10/2015
Bởi thegioi958 trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 38Bài viết cuối: 12-04-2016, 09:51 PM -
Sắp tới "Ngày mua sắm trực tuyến 2014", hơn 800 doanh nghiệp tham gia
Bởi dienthoaionline trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 9Bài viết cuối: 04-12-2014, 01:32 PM -
BlackBerry sẽ tổ chức sự kiện dành cho doanh nghiệp vào ngày 13/11 sắp tới
Bởi tuvancanho trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 5Bài viết cuối: 21-10-2014, 06:49 PM -
BlackBerry chính thức cung cấp dịch vụ BES10 Hosted, giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng BES
Bởi AlphaBooks trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 7Bài viết cuối: 25-07-2014, 07:32 PM -
RIM cung cấp BB Playbook miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp!
Bởi datthocu888 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 1Bài viết cuối: 26-11-2011, 05:22 PM




Trả lời kèm Trích dẫn
Có những giây lát mà lời nói không đủ để tả, chỉ có nhịp thở, làn da và cảm xúc mới có thể kể thay. Khi đêm buông xuống, không gian lặng đi, cũng là lúc người đàn ông đối diện với chính bản năng sâu...
Quý ông tinh tế biết điều khiển...