-
14-12-2012, 10:16 PM #1
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Cùng với sự phổ biến ngày càng tăng và sự thành công của thương hiệu BlackBerry ở Thái Lan và nhằm tiếp tục phát triển kinh doanh của mình tại đất nước này, Research In Motion (RIM) hôm nay (14/12/2012) vừa thông báo mở một văn phòng tại đây. Văn phòng Thái Lan được đặt tại tòa nhà Park Ventures Ecoplex, Patumwan, sẽ hỗ trợ các nhà mạng và nhà phân phối đối tác trên khắp Thái Lan trong việc bán hàng và tiếp thị.
Đứng đầu Văn phòng là Benoit Nalin, Giám đốc RIM Thái Lan (nguyên giám đốc điều hành Nokia Đông Dương, người vừa sang Việt Nam khai trương cửa hàng BlackBerry® by Smartco Lifestyle hôm 12/12/2012). Với tư cách giám đốc, ông Benoit sẽ lãnh đạo nhân viên hỗ trợ tối đa các nhà mạng và các đối tác phân phối hàng đầu và sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân viên để củng cố sự hiện diện thương hiệu ngày càng tăng tại Thái Lan.
"Việc mở một văn phòng ở Thái Lan là một mốc quan trọng đối với chúng tôi và đây là cách chúng tôi thể hiện cam kết lâu dài tại đất nước này. Chúng tôi rất vui mừng được phát triển đội ngũ nhân viên địa phương và tiếp tục đẩy mạnh sự tăng trưởng của thương hiệu BlackBerry ở đây ", ông Benoit nói ,"Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục tăng khả năng tiếp cận của thương hiệu BlackBerry đến với khách hàng trên toàn Thái Lan. "
Về BlackBerry ở Thái Lan:
- RIM hợp tác với các nhà mạng di động hàng đầu ở Thái Lan, bao gồm AIS, DTAC, TrueMove và I-Mobile
- Cửa hàng BlackBerry® Lifestyle đầu tiên mở cửa vào tháng 9 năm 2011 tại Siam Paragon để tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận được điện thoại thông minh BlackBerry và phụ kiện mới nhất.
- RIM đã cung cấp các mẫu điện thoại thông minh BlackBerry và máy tính bảng BlackBerry ® PlayBook ™ mới nhất tại Thái Lan.
- Khách hàng Thái Lan hoàn toàn an tâm khi mua một sản phẩm BlackBerry từ một cửa hàng bán lẻ được ủy quyền với chế độ bảo hành 24 tháng.
- RIM vừa tổ chức thành công hội nghị các nhà phát triển châu Á BlackBerry Jam Asia tại Bangkok thu hút hơn 1.200 người tham dự.
- Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với thương hiệu thông qua trang Facebook BlackBerry Thái Lan và twitter địa phương @BlackBerryTH
Action Starts Here.
Nguồn: N4BBView more random threads:
- Justin Bieber đã từng muốn trở thành đại sứ thương hiệu cho BlackBerry
- BlackBerry Z10 Verizon được bán với giá 99.99$ không kèm hợp đồng tại chuỗi cửa hàng của Fry's
- CEO RIM: Chúng tôi sẽ làm điều mà Muhammad Ali làm trong Hiệp 8
- Cái nhìn rõ hơn về mối quan hệ đối tác giữa BlackBerry và Foxconn
- Mở hộp BlackBerry Priv phiên bản không khóa mạng
- Cảnh giác Blackberry Passport tân trang xách tay từ Trung Quốc tràn về Việt Nam
- BlackBerry Passport Silver chính hãng giảm 4,5 triệu, giá mới 8,990,000 đồng
- OS 10.2.1 sẽ mang lại rất nhiều thay đổi như màn hình Call Screen mới, Quick Settings...
- [25Gifts] Stocks for BlackBerry 10 - Món quà thứ 17 của BlackBerry
- Sunil Lalwani: "BlackBerry tập trung vào phần mềm và dịch vụ, hỗ trợ BBOS 7 đến tháng 12/2015"
-
15-12-2012, 09:25 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Re: Hôm nay (14/12/2012) BlackBerry mở Văn phòng tại Thái Lan
RIM cũng đã mở
BlackBerry LifeStyle Store tại Việt Nam, có lẽ không lâu nữa một văn phòng đại diện chính thức của RIM cũng sẽ có mặt tại Việt Nam =D>
-
15-12-2012, 09:34 AM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Hoan hô RIM
[ Posted by Mobile Device ]
-
15-12-2012, 10:33 AM #4Guest
Chắc không lâu nữa sẽ có tại HN
)
-
15-12-2012, 10:45 AM #5GuestMong chờ điều đó nhanh chóng thành sự thật, khi đó chắc chắn giá BB sẽ còn giảm nữa ;
Gửi bởi vnbb
-
15-12-2012, 10:59 AM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
@vitxiem02: giá thì là giá chung rồi, chắc là không giảm đâu bạn. Nếu RIM có mặt ở Việt Nam thì chỉ có thể sẽ có nhiều chương trình khuyến mại hơn, hỗ trợ BBers tốt hơn, hỗ trợ nhà mạng tốt hơn ... giúp cho dịch vụ BIS tốt và ổn định hơn. Và RIM có mặt ở VN thì các chương trình quảng bá, khuyếch trương thương hiệu BlackBerry sẽ nhiều hơn, và tốt hơn, thu hút nhiều người sử dụng BB hơn và Cộng đồng BBVietnam sẽ đông vui hơn =D>
Gửi bởi vitxiem02
-
15-12-2012, 11:17 AM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Mình mà RIM thì sẽ hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu qua các diễn đàn công nghệ như tinhte, bbvietnam, ... Khi đó hiệu quả sẽ vô cùng lớn.
Hỗ trợ có khi chỉ cần mỗi tháng tặng 1 bb thông qua bốc thăm các bài viết (ko tính các bài spam) thì đã có sức thu hút người dùng lắm rồi!
[ Posted by Mobile Device ]
-
15-12-2012, 01:55 PM #8
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Cách làm này không mới bạn ạ. HTC cũng đang làm rồi, nhưng hiệu quả đến đâu thì còn phải xem xét lại. Thành thật mà nói, các diễn đàn cũng có nhiều người tham gia, nhưng toàn là anh em công nghệ, không phải ai cũng có sẵn tiền. Còn giới có tiền thì lại ít khi tham gia các diễn đàn công nghệ. Sử dụng mạng xã hội để điều tra, nghiên cứu về thị trường có lẽ hiệu quả cao hơn là dùng để quảng cáo. Chiến lược quảng bá thương hiệu bây giờ chủ yếu vẫn là thông qua các brand shops, mass event, promotion program và đối với sản phẩm superior như smartphone thì quan trọng và hiệu quả bậc nhất là hợp tác với các nhà mạng.
Gửi bởi phuongnam72
-
15-12-2012, 02:09 PM #9GuestQuảng bá thương hiệu không nhất thiết phải để mua ngay mà quan trọng để tạo ra một thị hiếu tiêu dùng. Anh em công nghệ có thể không nhiều tiền nhưng khi có tiền sẽ mua và đây cũng là những chuyên gia tư vấn "không công", nhưng rất hiệu quả.
Gửi bởi binhdq
Bản thân mình mới dùng BB nhưng đã giới thiệu được 4-5 người dùng, chưa kể giới thiệu gián tiếp theo kiểu như email nào gửi đến cũng được phản hồi nhanh chóng với dòng "Sent from my BlackBerry Smartphone" ở cuối thư!
[ Posted by Mobile Device ]
-
15-12-2012, 05:10 PM #10Guest
@binhdq anh em yêu thích công nghệ là những khách hàng đầy tiềm năng vì nhìn chung kế hoạch mua sắm đầu tiên của họ khi có tiền là một sản phẩm công nghệ mà họ quan tâm và thèm khát
Các Chủ đề tương tự
-
17 mẹo hữu ích cho dân văn phòng
Bởi trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 1Bài viết cuối: 13-06-2014, 06:34 AM -
Chánh văn phòng Nhà Trắng không cho sử dụng thiết bị di động, kể cả BlackBerry trong các cuộc họp
Bởi tanquadt trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 12Bài viết cuối: 21-04-2013, 04:06 PM


Trả lời kèm Trích dẫn
Cô ấy không chờ đợi. Cô ấy làm chủ. Khoảng cách không thể khiến trái tim này mềm yếu – bởi cô biết rằng, khoái cảm cũng có thể được điều khiển, ngay cả khi người ấy ở nơi xa. Love lush 2 không...
Không còn chỉ là nhắn tin hay gọi...