Một cuộc khảo sát thú vị của RIM từ tháng 12/2011 đến tháng 12/2012 đối với những người dùng PlayBook cho thấy có 96,5% số người sử dụng BlackBerry PlayBook đã cập nhật và sử dụng hệ điều hành mới nhất Ver 2.1.x cho PlayBook của họ. Điều này khiến PlayBook trở thành máy tính bảng được cập nhật hệ điều hành nhanh nhất trong năm qua.

Thực tế, việc cập nhật nhanh chóng các phiên bản hệ điều hành mới nhất của người dùng PlayBook là điển hình. Biểu đồ trên cho thấy sự thay đổi nhanh chóng của các phiên bản hệ điều hành dành cho PlayBook trong năm qua. Hiện tại, chỉ có 4 trong số 1000 người sử dụng PlayBook đang sử dụng hệ điều hành phiên bản từ 2.0 trở xuống. Số liệu thống kê còn cho thấy, hơn 89% người dùng PlayBook đã cập nhật ngay sau khi phiên bản mới được phát hành trong vòng 24h.

Một tín hiệu đáng mừng đối với PlayBook, khi người dùng vẫn trung thành và sử dụng chiếc máy tính bảng này của RIM. Hy vọng, người dùng BlackBerry cũng nhanh chóng nâng cấp lên các thiết bị BlackBerry 10 mới nhất khi chính thức được phát hành vào cuối tháng này.


Theo: Berryreview

View more random threads: