Threaded View
-
07-03-2013, 08:06 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Trong nỗ lực dành lại mảng khách hàng doanh nghiệp, BlackBerry đã tổ chức BlackBerry Experience Forum, sự kiện này được diễn ra tại nhiều thành phố lớn của Anh, Canada, Mỹ cho đến Ấn Độ, Úc, hay Nam Phi... Hôm nay 6/3/2013, sự kiện này được tổ chức tại Chicago, mình có dịp đến dự và chia sẻ với anh em một vài hình ảnh cũng như những điều mình rút ra từ sự kiện này.
BlackBerry thể hiện sự chuyên nghiệp của mình từ phần chọn địa điểm (Khách sạn Sheraton - một khách sạn nằm ở vị trí rất đẹp trung tâm Chicago) , cho đến việc phục vụ chu đáo cho khách.
Sau đây là 1 vài ghi nhận của mình sau hội nghị này:
- Nhà mạng T-mobile, AT&T, và Verizon sẽ bán ra Z10 vào cuối tháng. Mình hỏi đại diện nhà mạng Verizon thì ông ấy bảo sẽ phát hành vào cuối tháng nhưng ko rõ ngày. Z10 của Verizon khá xấu với logo phía trước và logo phía sau kèm theo chữ 4G LTE to tướng. Z10 của nhà mạng T-mobile ko có logo trước, nhưng có logo sau. AT&T không có quầy hàng tại hội nghị này, nhưng máy cho khách trải nghiệm đang chạy trên mạng AT&T. Sprint có quầy hàng, nhưng lại không có người đại diện. Tại quầy này có Z10, nhưng phia sau lại có "This is property of Research In Motion....", có lẽ việc Sprint chỉ phân phối Q10 là chính xác.
- Đai diện của BlackBerry nói BlackBerry World sẽ có 100.000 ứng dụng khi Z10 ra mắt tại Mỹ.
- Người đăng kí tham gia hội nghị rất đông, đa số là khách hàng iOS và Android. Thông tin về việc người mua Z10 50% là khách hàng từ iOS và Android tại Canada hy vọng sẽ diễn ra tại Mỹ
. Phần còn lại dùng Z10, mình thấy khá nhiều người đã có Z10 =D>.
- Những hôi nghị như thế này là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm tới tay người dùng, nhưng có một điều là những người chưa có BB10 lại biết rất nhiều về hệ điều hành này. Ví dụ, một khách hàng nữ từ một công ty vận tải đã hỏi tại quầy trải nghiệm là hãy cho bà ta coi về BBM Video chat và TimeShift. Rất nhiều khách hàng khác hỏi về Balance (vì họ là khách hàng doanh nghiệp mà)
- Những người được khyến khích dự hội nghị này là: Chủ doanh nghiệp, Admin mạng của các cty sử dụng BES, hay lập trình viên của viết ứng dụng cho doanh nghiệp. Nhưng trong 4-500 khách, chỉ có khoảng 4,5 lập trình viên tham dự. Thực ra vấn đề này cũng đễ hiểu khi các lập trình viên cá nhân khó mà viết app sử dụng trong môi trường doanh nghiêp được. Nhưng đại diện của các cty lớn như Box, Cisco, IBM,... đều tham gia. :-bd
- Và cuối cùng là thức ăn sáng và ăn trưa phục vụ cho khách rất ngon
Sau đây là một vài hình ảnh của hội nghị:
Hội trương lớn, nơi tất cả khách tập trung để nghe giới thiệu về BB10, Z10. Tính năng, sự bảo mật, thiết bị 2 trong 1, chuyển từ BES cũ sang BES10 ( khách hàng có cơ hội nhận được Z10 miễn phí nếu nâng cấp ), BBW, quảng cáo ở Super Bowl... được nói tại đây
Sau đó khách sẽ được chia ra làm 3: Doanh nghiệp, IT, Devs
Khách hàng doanh nghiệp khá đông
Nhưng IT còn đông hơn
Và đây là phòng của Dev. Hình lục giác còn trống là 1 công cụ mới viết app mới, sẽ được bổ sung (ông đó nói vậy
)
Một vị khách may mắn sẽ được 1 em Z10. Nhưng mình có việc phải về trước. Có khi nào người trúng là mình không ta
Một trong những mục đích mà mình đến đây là hy vọng được trải nghiệm Q10, chỉ có gian hàng của Verizon là có con này, nhưng chỉ là mô hình thôi)
Nhưng mà hôm nay mình cũng biết là dân Mỹ đang rất chú ý đến BB10, cũng như Z10. Khi mà những người doanh nhân bận rộn bỏ 1 ngày ra để dự hội nghị này là biết BB10 và BES10 đang rất hot (câu này không có ám chỉ cu rảnh như mình nha). Tại bàn ăn trưa, những ông doanh nhân bụng bự còn bàn tán nhiều về Q10 với bàn phím Qwerty nữa.
Chúc BlackBerry thành công tại thị trường Mỹ.View more random threads:
- Có nên đầu tư vào Bất Động Sản trong năm 2021?
- BlackBerry Passport nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và người tiêu dùng
- Hình ảnh khui hộp Blackberry Q10 bản world tại Việt Nam
- Bạn đang có cơ hội trúng giải chiếc Bold 9900 Gold ngay bây giờ (Nếu bạn ở Anh)
- Rò rỉ hình ảnh đầy đủ của BlackBerry DTEK60
- RIM đã lắng nghe ý kiến, thay đổi biểu tượng ứng dụng trên BlackBerry 10
- Giá vé tham dự BlackBerry World Conference được giảm và kết thúc vào Thứ 6 (23/3) này.
- BlackBerry công bố các bằng sáng chế về thiết bị đeo, cuộc gọi hội nghị và các tính năng bảo mật ...
- Tường thuật trực tiếp lễ giới thiệu OS 10.2.1 tại Kuala Lumpur
- [Concept] Một vài hình ảnh mới của BlackBerry Slider
Các Chủ đề tương tự
-
BlackBerry giới thiệu về BlackBerry Experience Suite - mang Hub, bàn phím ảo lên Android, iPhone
Bởi thelu.giang trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 59Bài viết cuối: 04-03-2015, 11:07 AM -
Tapatalk Forum App [UPDATE v1.4.7.9] - Ứng dụng truy cập forum trực tiếp từ Blackberry
Bởi Magalenc0202 trong diễn đàn Phần mềm BlackBerryTrả lời: 259Bài viết cuối: 16-01-2015, 10:38 AM -
BlackBerry tiết lộ thêm một mẫu Full-Touch tại Experience Event diễn ra ở London
Bởi PROECKNQ6714 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 22-08-2014, 10:58 PM -
[9900-9780] Theme Blackberry Experience- Đẳng cấp Blackberry
Bởi londammau trong diễn đàn Theme - Hình nềnTrả lời: 11Bài viết cuối: 27-07-2014, 12:54 PM -
Tapatalk Forum App [Update v2.4.13] || Ứng dụng quản lý forum tiện dụng
Bởi inthelong17 trong diễn đàn Phần mềm - Tiện ích cho PlayBookTrả lời: 4Bài viết cuối: 02-04-2013, 11:39 PM
Trong thế giới đồ chơi dục tình đương đại, máy rung vùng kín Super Bullet đang trở nên cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại khoái cảm bất ngờ, liệu sản phẩm này có...
Người dùng nói gì về máy rung...