[align=justify]Cổ phiếu của BlackBerry (BBRY) đã tăng vọt 8.15% lên 15.65$/CP vào cuối phiên giao dịch ngày hôm qua, ngay sau khi nghe tin công ty vừa có một đơn hàng 1 triệu chiếc BlackBerry 10.

BlackBerry không tiết lộ thông tin về đối tác cũng như mẫu BlackBerry 10 mà họ đã đặt hàng. Tuy nhiên, công ty cho biết đó là một đối tác đã thiết lập quan hệ lâu dài với BlackBerry từ trước chứ không phải là một đối tác hoàn toàn mới. Và đơn hàng này được yêu cầu chuyển hàng ngay lập tức.

Đây quả là một thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, và việc Cổ phiếu của BBRY tăng điểm là điều đương nhiên. Hi vọng với việc AT&T, T-Mobile và Verizon sẽ phát hành chính thức Z10 tại Mỹ trong hơn 1 tuần nữa sẽ làm giá cổ phiếu của BlackBerry sẽ tăng liên tục không ngừng =D>[/align]
BBVietnam.com

View more random threads: